Nam ca sĩ 70 tỉ tự chủ động cách ly sau khi bay từ Hà Nội về TP.HCM

09:30 11/03/2020

Dịch Covid-19 đang khiến các hoạt động giải trí tạm ngưng từ sau Tết và vẫn chưa có dấu hiệu quay lại. Cũng nằm trong danh sách sao Việt bị ảnh hưởng, Quang Hà cho hay anh bị hủy đến 21 show và chỉ hoạt động cầm chừng ở một vài chương trình nhỏ.

Ngoài việc ở nhà dành thời gian livestream hát giao lưu với khán giả, giọng ca Định mệnh tranh thủ thu âm các ca khúc mới để có sản phẩm giới thiệu đến công chúng sau khi dịch dứt điểm.

 
Quang Hà đến chúc mừng một người bạn ra mắt cửa hàng thời trang mới ở Hà Nội chiều qua 10/3 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà đến chúc mừng một người bạn ra mắt cửa hàng thời trang mới ở Hà Nội chiều qua 10/3 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng choáng vì Quang Hà sở hữu khối tài sản gần 70 tỷ​

Quang Hà chủ động cách ly tại nhà 14 ngày

Trên chuyến bay trở lại TP.HCM, anh hài hước kế về chuyện quản lý kĩ tới mức mua 2 chiếc áo mưa bắt anh mặc từ trong phòng đợi nhưng anh kiên quyết từ chối. Giọng ca Ngỡ chia sẻ: "Ông Quang Cường mua 2 cái áo mưa bắt lên máy bay mặc... nằng nặng đòi lấy ra mặc từ trong phòng đợi. Năn nỉ mãi mới chịu không mặc áo mưa. Ông loanh quanh xin đâu được 1 mớ găng tay nilong... ông bắt rửa tay sạch và đeo vào".

 
Quang Hà bịt khẩu trang, đeo kính, đeo tăng tay (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà bịt khẩu trang, đeo kính, đeo tăng tay (Ảnh: FBNV)

Anh còn tuyên bố: "Về Sài Gòn xin tự cách ly 14 ngày trong nhà. Không tụ tập chơi bời hay ăn uống nhậu nhẹt... Nghiêm cấm rủ rê và dụ dỗ... 100% tinh thần phòng chống Covid 19... Bình tĩnh, bình tâm, bình an".

>>> Xem thêm: Quang Hà bật khóc, xin lỗi Hoài Linh vì nhà hát cháy trước giờ G

Quang Hà: "Đi qua vùng dịch sẽ tự giác cách ly"

Thời gian này, Quang Hà gần như ở nhà và hạn chế hết mức việc tụ tập đông người. Ngoài việc dành thời gian tương tác với khán giả anh còn gửi tặng họ MV mới Từng yêu cover. Nam ca sĩ sinh năm 1981 cũng tranh thủ thời gian nghỉ ngơi lâu thu âm các ca khúc mới để tung ra sau khi dịch dứt hẳn.


Quang Hà khuyên mọi người chủ động cách ly

Quang Hà khuyên mọi người nên chủ động cách ly: “Hy vọng mùa dịch này mau kết thúc. Việc cách ly là một điều cần thiết. Mọi người nên ý thức bởi chỉ cần một người lây thì có khả năng lây cho người khác. Nếu có các triệu chứng liên quan đến dịch bệnh thì chúng ta nên tự giác để tạo sự an toàn cho chính mình, người thân và xã hội”.

 
Quang Hà chủ động tự cách ly: Nếu đi qua vùng dịch ở nơi nào đó, Quang Hà sẽ tự giác cách ly" (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Hà chủ động tự cách ly: Nếu đi qua vùng dịch ở nơi nào đó, Quang Hà sẽ tự giác cách ly" (Ảnh: FBNV)

Hành động chủ động của Quang Hà tự chủ động cách ly 14 ngày đáng được khen ngợi, hy vọng mỗi cá nhân đều có ý thức trrong việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân.

>>> Xem thêm: Quang Hà thiệt hại 30 tỷ sau vụ cháy nhà hát khiến CĐM xót xa

Sao Việt tuân thủ nghiêm ngặt việc cách ly

Với mỗi cá nhân việc chủ động cách ly hay cách ly tập trung rất quan trọng giúp trong việc ngăn chặn việc lây nhiễm và đẩy lùi dịch bệnh. Trước Quang Hà nhiều sao Việt như: Hoà Minzy, Duy Khánh, Trường Giang đi về từ những nơi không phải từ vùng dịch nhưng họ đã chọn cách ly tại nhà để bảo vệ sức khoẻ cho người thân. 

Châu Bùi, Lynk Lee, Dương Thanh Vàng đi về trực tiếp từ vùng dịch họ đã chủ động được cách ly tập trung và chấp hành mọi quy định hiện hành của cơ quan chức năng. Riêng Vũ Khắc Tiệp anh đi về từ Ý nhưng vẫn không chấp hành việc cách ly và bị cưỡng chế cách ly mới tuân thủ.

Là những người nằm trong top bị cách ly đầu tiên BB Trần, Hải Triều hiện đã hoàn tất việc cách ly 14 ngày tại nhà. Hiện sức khoẻ của họ bình thường và cả hai đang bắt đầu trở lại công việc.

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin sao Việt xem trên YAN nha.