Quang Hà bị hack Facebook đi lừa đảo sau sự cố cháy nhà hát

12:30 22/10/2019

Anh trai Quang Hà thông báo giọng ca "Ai rồi cũng sẽ khác" bị xâm nhập tài khoản cá nhân

Sáng nay 22/10, anh trai nam ca sĩ Quang Hà là Quang Cường đã đăng tải một dòng trạng thái khẩn, thông báo rằng trang cá nhân của Quang Hà đang bị những đối tượng xấu chiếm dụng. 

Quang Hà bị hack Facebook đi lừa đảo sau sự cố cháy nhà hát

>>>Xem thêm: Quang Hà thiệt hại 30 tỷ sau vụ cháy nhà hát khiến CĐM xót xa

Cụ thể Quang Cường viết: "Quang Hà bị hack facebook, cả nhà ơi cận thận nhé", anh trai Quang Hà đăng lời cảnh báo cho những người đang làm việc cùng Quang Hà được biết, để tránh gặp phải những điều đáng tiếc nhất là mượn trang cá nhân đẻ lừa đảo.

Quang Hà bị hack Facebook đi lừa đảo sau sự cố cháy nhà hát

Quang Hà gần đây được xem là nam ca sĩ gặp nhiều vận hạn nhất showbiz khi liên tục gặp phải những sự cố đáng tiếc. Cách đây không lâu sự cố cháy nhà hát Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô đã gây tổn thất nặng nề cho nam ca sĩ trước ngày diễn ra liveshow hoành tráng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt an ủi Quang Hà khi nhà hát bị cháy trước giờ diễn ra liveshow

Sau sự cố cháy liveshow, người xâm nhập facebook Quang Hà có nguy cơ lừa đảo

Chỉ 1 ngày trước đêm diễn, ngọn lửa bất ngờ đã thiêu cháy tất cả nhạc cụ, những đạo cụ biểu diễn và cả sân khấu được dàn dựng cũng không còn. Dù trong hoàn cảnh khó khăn Quang Hà vẫn không phụ lòng khán giả khi tổ chức một chương trình mới và vẫn giữ được dàn khách mời hùng hậu.

Quang Hà bị hack Facebook đi lừa đảo sau sự cố cháy nhà hát

Có thể thấy sao sự cố cháy nhà hát tổn thất về vật chất của Quang Hà phải chịu không hề nhỏ, được biết sau khi xảy ra sự cố nam ca sĩ mất trắng toàn bộ chi phí đầu tư cho đêm nhạc là 30 tỷ đồng, chưa kể các khoản khác từ nhà tài trợ. 

Quang Hà bị hack Facebook đi lừa đảo sau sự cố cháy nhà hát

Chính vì nguyên nhân đang trong thời gian đang giải quyết vấn đề khó khăn về kinh tế, có thể kẻ xấu đã lợi dụng trang cá nhân của Quang Hà với mục đích lừa đảo những sự giúp đỡ về kinh tế từ những người thân thiết hoặc đồng nghiệp trong showbiz Việt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lỗ 30 tỷ vì nhà hát bốc cháy, Quang Hà vẫn bị chỉ trích cố tình PR

Việc lợi dụng uy tính của nhiều nghệ sĩ để lừa đảo đã không còn là chuyện quá mới, tuy nhiên với nhiều người vì sự thân thiết vẫn vô tư cho mượn số tiền lớn để rồi vỡ lẽ bị lừa, khi đến chính chủ cũng không thể kiểm soát được câu chuyện.

Sau 2 đêm diễn được khán giả cả nước quan tâm với sự cố cháy sân khấu Cung Việt Xô, Quang Hà tiếp tục thực hiện đêm nhạc thứ 3 hoành tráng mang tên Đứng Lên cùng với diva nhạc Việt - Thanh Lam và Hồng Nhung tại nhà hát Âu Cơ - Hà Nội vào ngày 8/11.

>>>Đừng bỏ lỡ: Sau Nhật Kim Anh tới lượt Quốc Trường "gặp nạn": Bị hacker xâm nhập tài khoản, lừa số tiền lớn

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!