Quang Đông: Từ vũ công trở thành ca sĩ nổi danh chỉ sau một MV

10:50 20/02/2020

Quang Đông là ai?

Quang Đông là nam ca sĩ được biết đến với ca khúc Cần một lý do, anh chàng không phải là một lính mới, trước đây Quang Đông từng tham gia cuộc thi tài năng tại Việt Nam, cũng như xuất hiện trên truyền thông. Quang Đông có giọng hát cao ấn tượng, biết cách nhả chữ và nhấn nhá cho thấy sự trưởng thành về thanh nhạc dần theo thời gian của mình.

 
Giờ thì bạn đã biết Quang Đông là ai chưa?
Giờ thì bạn đã biết Quang Đông là ai chưa?

Tiểu sử Quang Đông

  • Tên thật: Lương Trần Phú Thiện
  • Năm sinh: ?-?-1996
  • Cung hoàng đạo: Đang cập nhật
  • Nghề Nghiệp: ca sĩ
  • Bài hát nổi bật: Cần một lý do,...

Quang Đông: Từ vũ công trở thành ca sĩ nổi tiếng sau một đêm

Sau khi MV Cần Một Lý Do lên sóng, trang cá nhân của Quang Đông đã khóa lại, chỉ có instagram đăng tải ba bước hình duy nhất.

 
Bạn có nhận ra anh chàng Quang Đông trong tấm hình này
Bạn có nhận ra anh chàng Quang Đông trong tấm hình này

Quang Đông từng thử thách mình trong nhiều cuộc thi âm nhạc như Học viện ngôi sao 2015, nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo và nhà cố vấn song lúc ấy Quang Đông vẫn còn khá rụt rè và giọng hát còn chưa chỉnh chu, tuy vậy, nam ca sĩ đã cố gắng được giải Á quân, mùa thi này còn có ca sĩ Đỗ Hoàng Dương tham gia.

>> Bạn đã biết gì về: Lee Joo Young: Người đẹp phi giới tính trong phim "Thế Hệ Itaewon"

Quang Đông: Từ vũ công trở thành ca sĩ nổi danh chỉ sau một MV

Bước ra khỏi cuộc thi Quang Đông đầu quân cho công ty ST.319, nơi đào tạo ra những giọng ca tiếng tăm như: Monsta, Amee, JSOL,... để trở thành thực tập sinh.

Năm 2015, giọng ca 9x cho ra mắt MV Lười đi theo phong cách năng động, tươi trẻ nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm, thế nhưng Quang Đông vẫn luôn cố gắng trau dồi, luyện tập để có cơ hội được tỏa sáng, anh còn tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhưng vẫn khá im ắng.

>> Xem thêm: Khánh Ngô: "Nam thần" từng tỏ tình với Hương Giang là ai?

Quang Đông: Từ vũ công trở thành ca sĩ nổi danh chỉ sau một MV

Hiện tại Quang Đông đang là một trong những thành viên của công ty cũ Jack, anh từng được xuất hiện bên cạnh Jack và cộng sự với tư cách là vũ công. Sau thời gian đóng vai trò là vũ công phụ họa, cuối cùng Quang Đông cũng được trình làng bằng chính giọng hát tài năng của mình.

 
Một bước đi mới nhận được nhiều sự quan tâm của Quang Đông
Một bước đi mới nhận được nhiều sự quan tâm của Quang Đông

MV Cần một lý do Quang Đông, từ khi ra teaser đã nhận về lượt dislike ấn tượng. Nhưng khi MV lên sóng sau 13 giờ, nhận được khoảng hơn 2,7 triệu lượt xem nhưng lại có gần 636k lượt dislike. Có thể nói việc ra mắt lần này của Quang Đông nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng như thế nào.

>> Đừng bỏ lỡ nhưng thông tin về Trúc Nhân - Chàng ca sĩ chịu thay đổi hình tượng nhất showbiz Việt

Nguồn: internet

Những ca sĩ Việt được chú ý sau một bài hát:

- Nguyễn Trọng Tài: Hong Kong 1

- Amee: Ex’s hate me

- Jack: Hồng Nhan

- Orange: Người lạ ơi

 

Với các thông tin hình ảnh ở trên, chắc hẳn chúng ta đã biết được Quang Đông là ai cũng như nhiều thông tin hơn về tiểu sử, sự nghiệp của am ca sĩ này rồi nhỉ? Luôn theo dõi YAN để nắm bắt kịp thời nhưng tin tức nóng hổi, Hot Trends của từng nhân vật và sự kiện mỗi ngày nhé!