Quang Đăng: "Tôi khóc rất nhiều khi chia tay Thái Trinh"

29/09/2019, 12:10 GMT+07:00

Có lẽ câu "yêu nhiều, đau nhiều" đã cho khán giả chứng kiến ngoài đời thực trước mối tình Thái Trinh - Quang Đăng.

Tối ngày 28/9, vừa qua ngày họp báo ra mắt MV cùng quyển sách cùng tên Chúng ta không có sau này của Hương Tràm và nhà văn Hà Thanh Phúc, đã chứng kiến một khung cảnh "đường anh anh đi, đường em em bước" ngoài đời thực khi tình cũ Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu tái ngộ sau khi tuyên bố chia tay cách đây không lâu.

Quang Đăng:

>>>Xem thêm: Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu chạm mặt đầy ngại ngùng sau chia tay

Gặp nhau không chào, em với anh giờ là người xa lạ

Chưa bao giờ khung cảnh gặp nhau của Quang Đăng - Thái Trinh lần đầu tiên sau chia tay lại trở nên nặng nề đến thế, ngồi hàng ghế đầu trong sự kiện ra mắt MV do Quang Đăng đóng chính, chỉ cách nhau một chiếc ghế nhưng trái tim đã xa nhau vạn dặm.

Quang Đăng:

Là nhân vật chính nam chính, Quang Đăng lên sân khấu chia sẻ về những cảnh quay của MV cùng sự hợp tác cùng bạn diễn, nhưng chú ý đến nữ ca sĩ Thái Trinh ngồi phía dưới, cô nàng chưa một lần ngẩng đầu lên xem Quang Đăng như thế nào, nữ ca sĩ cuối mặt như không hề có chuyện gì xảy ra, hay lỡ ánh mắt có chạm nhau thì ngay lập tức dời đi chỗ khác.

Quang Đăng:

Đôi lần, bắt gặp ánh mắt Quang Đăng nhìn Thái Trinh như muốn hỏi "em dạo này thế nào?" thì chỉ có đôi mắt vô hồn đáp lại như muốn nói "chúng ta giờ là người dưng ngược lối", khiến ai nhìn cũng phải đau lòng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh hát "Tất cả sẽ thay em" đầy xót xa

Thái Trinh xúc động bỏ dở sự kiện vì đang xem cuộc đời trên màn ảnh rộng?

Được khẳng định là không hề chiêu trò và toàn bộ ê-kíp cũng không muốn câu chuyện buồn xảy ra nhưng MV Chúng ta không có sau này như vận vào cuộc đời Thái Trinh, Quang Đăng. Nội dung MV kể về câu chuyện của chàng vũ công và nàng ca sĩ yêu nhau, nhưng vì không đúng chuyên môn nên dù cố gắng đến mấy cô ca sĩ cũng không thể hoàn thành sứ mệnh truyền tải những thông điệp nghệ thuật qua vũ đạo cùng chàng trai, trong khi đó là đứng nhìn một cô gái khác thay thế chính mình, rồi đến lúc người mình yêu nảy sinh tình cảm với người thứ 3, thì cũng không biết ai là người có lỗi trong mối quan hệ này?

Quang Đăng:

Không biết có phải vì quá giống cảm xúc của câu chuyện trong MV mà chỉ xem được một nửa Thái Trinh đã có dấu hiệu xúc động không thôi, cô nàng nhanh chóng đứng dậy rời khỏi sự kiện trong sự bàn hoàn của nhiều người và dường như những giọt nước mắt đã lăn dài trên má.

Quang Đăng:

Đến khi Thái Trinh rời đi, cả khán phòng như trầm hẳn, khi được hỏi về cảm xúc của MV, Quang Đăng thật sự xúc động và nhiều người đã cho rằng ca khúc mới chính là câu chuyện vận vào đời thực của cặp đôi.

Sau sự việc này, nguyên nhân chia tay của cả hai lại được đặt vấn đề một lần nữa. Tuy nhiên, Quang Đăng đã khẳng định không câu chuyện mà MV quay không liên quan gì đến cả hai, bởi vì quan điểm sống của cả hai đang dần khác nhau và không thể nào đáp ứng như cầu cho nhau được nữa.

Quang Đăng tiếp tục nói thêm, nam vũ công đã từng khóc rất nhiều sau khi chia tay, cho biết chính mình là người đã nói lời chia tay trước. Quang Đăng cảm thấy thật sự rất khó khăn và đau lòng tuy nhiên nếu anh không mở lời thì sẽ chẳng ai làm việc đó.

>>>Bài viết liên quan: Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm: "Cách chia tay văn minh"

Từ tình bạn đến tình yêu có thể rất dễ, nhưng từ tình yêu trở lại tình bạn có mấy ai thực hiện được. Một khi chia tay người ta tố nhau trên MXH bằng những lời lẽ thô tục còn không đau bằng khi hết yêu lại dành những lời động viên tốt đẹp cho nhau.

Người phụ nữ luôn luôn yếu đuối, nếu như không đến được với nhau thì cứ làm người xa lạ còn hơn làm một người bạn để day dứt vì nhau suốt cả đời.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!