Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm: "Cách chia tay văn minh"

18/09/2019, 11:00 GMT+07:00

Từ câu chuyện của Quang Đăng và Thái Trinh, bà xã Hoài Lâm cũng đã rút ra những kinh nghiệm trong chuyện tình yêu để khuyên mọi người.

Bà xã Hoài Lâm nhận xét về Quang Đăng - Thái Trinh: "Hôm nay họ chia tay, 1 cách chia tay rất văn minh và không ngừng chúc nhau hạnh phúc"

Hai ngày qua, khán giả và các nghệ sĩ Việt đã không ngừng bất ngờ xen lẫn sự tiếc nuối khi Thái Trinh công khai mình độc thân sau 2 năm hẹn hò với vũ công Quang Đăng. Cả hai đều không nói lý do vì sao dẫn đến cái kết buồn này và chỉ gửi lời nhắn nhủ, chúc đối phương có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. 

>>> Xem thêm: Tiếc nuối khoảnh khắc ngọt ngào của Thái Trinh - Quang Đăng 

Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm:

Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm:

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Bảo Ngọc vừa đăng đàn bảy tỏ cảm xúc khi hay tin cặp đôi mà cô từng yêu thích ngày hôm nay đã chính thức tan vỡ. Cụ thể, bà xã Hoài Lâm tâm sự: "Hôm nay mình vừa đọc được có 2 anh chị đã từng là 1 cặp rất đẹp, mà mình đã thấy là “ôi, họ đẹp đôi thế”, và hôm nay họ chia tay, 1 cách chia tay rất văn minh và không ngừng chúc nhau hạnh phúc. Và đúng là họ kết thúc trong 2 năm.

2 năm. 1 năm đầu, khi bạn muốn chinh phục đối phương, bạn sẵn sàng làm tất cả, để đẹp lòng họ, để chứng minh tình cảm của bạn. 1 năm sau, bạn cũng đã lười thể hiện tình cảm, lười trước tất cả, và lúc đó sẽ là con người thật của bạn xuất hiện, bạn không còn nồng nhiệt, không còn bất chấp.

Nếu tình cảm bạn đủ lớn, bạn và họ sẽ vượt qua và chấp nhận cùng nhau bước tiếp, nếu không, thì đứng lại, nhường cơ hội cho người khác trong sự văn minh. Tình cảm thường có 6 giai đoạn mà bạn phải vượt qua ở ngưỡng 2 năm: Chỉ trích, xa cách, tuesday, coi thường, bùng nổ, chấp nhận và tha thứ, hạnh phúc dài lâu.

Mong là các bạn đủ bao dung, và sẽ luôn tìm được 1 người thích hợp với cuộc đời mình. Có thể người đi với bạn sau này, không phải là người bạn yêu nhất, nhưng chắc chắn đó là người hợp với bạn nhất, người sẵn sàng tha thứ cho bạn, người chấp nhận con người thật của bạn, người bên cạnh bạn, nhìn thấy và hiểu thấu bạn mỗi ngày".

Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm:

Hoài Lâm đã đăng ký kết hôn, có hai con gái nhỏ

Là một người từng trải qua vài năm thử thách trong chuyện hẹn hò với Hoài Lâm, bị gia đình và khán giả phản đối thì phần nào cô cũng lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm tình yêu. Họ từng phải hẹn hò lén lút, tìm mọi cách gặp nhau vì sự cấm cản của người lớn. Đến nay cả hai đã có 8 năm gắn bó nhờ vào tình yêu mãnh liệt và thêm 2 cô công chúa cho tổ ấm nhỏ.

>>> Bài viết liên quan: Hoài Lâm và vợ hot girl kỉ niệm 8 năm yêu nhau với bữa cơm cá kho tộ, canh chua bình dị 

Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm:

Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm:

Dù giọng ca Như những phút ban đầu hay trách móc chính mình vì không xứng với sự hi sinh của bà xã nhưng cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn dành nhiều lời yêu thương và tự hào cho ông xã. Thời gian gần đây cả hai còn có sự tương tác với các bình luận đầy ngọt ngào trên mạng xã hội. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Bạn gái Hoài Lâm nhắn nhủ người yêu ngọt ngào: "Thương anh bằng cả đời mình" 

Hoài Lâm - Bảo Ngọc từng nhận rất nhiều sự phản đối từ cả gia đình lẫn khán giả khi họ công khai mối quan hệ hẹn hò. Bất chấp mọi thứ, họ vẫn đồng hành bằng cả tình yêu lớn mà cả hai dành cho nhau. Gần đây nhất con nuôi Hoài Linh khiến công chúng ngỡ ngàng khi xác nhận mình đã có 2 con gái nhỏ và cũng đăng ký kết hôn với người phụ nữ bên cạnh anh.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc đến các nghệ sĩ trên YAN nhé. Mong rằng mọi người sẽ gặp được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống!