Quang Đăng "ôm ấp" trò cưng của Trần Ly Ly

14:45 26/10/2013

Nhận được lời mời của biên đạo múa nổi tiếng Trần Ly Ly để biểu diễn cho bài nhảy mà cô mới dựng, Quang Đăng đã cùng Hoàng Yến - diễn viên múa của Nhà hát giao hưởng vũ kịch TP.HCM - tập luyện tích cực ca khúc Just give me a reason từng được ca sĩ Pink và Nate Ruess thể hiện thành công.
 
Sau cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, Quang Đăng cho ra mắt hai MV nhảy nhận được nhiều sự ủng hộ là Thật thà cho một tình yêu (cùng Huỳnh Mến) và Tình về nơi đâu (cùng Anna Sidova). Tiếp nối thành công đó, Đăng tiếp tục chuẩn bị cho những sản phẩm tiếp theo của mình để gửi đến các khán giả yêu mến.
 
Với ý tưởng về một buổi tập luyện bình thường, Quang Đăng quyết định quay MV cho bài Just give me a reason với tất cả bụi bặm, mồ hôi, nước mắt, tiếng cười, và hạnh phúc của những người vũ công đam mê nhảy múa.
 
Hoàng Yến chính là một trong những người thầy đầu tiên đã giúp Đăng có thêm những kĩ năng căn bản trong thể loại múa và ballet trước khi tham gia Thử thách cùng bước nhảy.
 

Về bài nhảy này, Đăng thực hiện rất ngẫu hứng và tung ra bất ngờ như một món quà để cảm ơn khán giả sau 1 năm nhận được nhiều tình cảm từ cuộc thi. Tiết mục này từng được Đăng biểu diễn cùng Hoàng Yến trong liveshow 2 của Giọng hát Việt 2013.

Sau 1 năm gặp lại, Đăng cảm thấy rất vui khi được kết hợp ăn ý cùng Hoàng Yến trong MV lần này.  Cũng giống như hai MV trước, MV này được quay khá gấp gáp. Mặc dù bạn trai của Hoàng Yến cũng có mặt tại buổi quay nhưng Yến vẫn thoải mái diễn những cảnh quay tình tứ cùng Đăng. MV được quay khá nhanh và hạn chế quay lại vì Đăng muốn giữ trọn nguyên vẹn những cảm xúc trong bài nhảy.
 
Đăng quyết định làm MV này với hai màu trắng đen để giúp khán giả có thể tập trung cảm nhận được thông điệp mà Đăng muốn gửi gắm trong bài nhảy. Sau MV này, Quang Đăng sẽ tiếp tục tập luyện và chuẩn bị cho sản phẩm solo chính thức đầu tiên của mình sau 3 MV kết hợp cùng các vũ công nữ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Có một sự đuối nhé, nằm giải lao chút thôi!!!
 
 
 
 
Mời các bạn thưởng thức MV này nhé