Quang Đăng nhắn Thái Trinh: "Anh sẽ sống tốt, em cũng vậy nhé"

17/09/2019, 21:00 GMT+07:00

Quang Đăng lên tiếng nhắn nhủ bạn gái Thái Trinh và không quên gửi lời động viên cho cô gái mình từng yêu, dòng trạng thái khiến nhiều người hâm mộ phải xúc động.

Hôm qua (16/9), nữ ca sĩ Thái Trinh chính thức xác nhận việc chia tay nam biên đạo múa Quang Đăng sau 2 năm hẹn hò. Theo đó, cặp đôi đã chia tay cách đây vài tháng và giữ kín chuyện riêng tư đến giờ mới công khai.

Trước đó, cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2017, cả hai luôn là cặp đôi đẹp trong mắt công chúng khi luôn hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì khi Thái Trinh lên tiếng xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi" khiến không ít người hâm mộ và bạn bè tiếc nuối.  

 
Thái Trinh và Quang Đăng lúc còn mặn nồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh Quang Đăng lúc còn mặn nồng

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nam biên đạo múa Quang Đăng chính thức lên tiếng chia sẻ dòng trạng thái buồn bã nhưng cũng không quên động viên bạn gái cũ sau chia tay, kèm theo hình ảnh của cả hai. Anh viết: "Em ơi! Hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỉ niệm vui cùng nhau. Dù giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình.

Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có. Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình.

Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau".

Quang Đăng nhắn Thái Trinh:

Cuối dòng chia sẻ, anh còn nhắn nhủ yêu thương đến bạn gái cũ khiến nhiều người không cầm được nước mắt: "Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhé. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua. Chúc em một đời tốt lành. Quang Đăng!". 

 
Quang Đăng không quên nhắn nhủ bạn gái cũ cứ sống vui, khỏe và hi vọng người con gái tốt sẽ nhận nhiều hạnh phúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Đăng không quên nhắn nhủ bạn gái cũ cứ sống vui, khỏe và hi vọng người con gái tốt sẽ nhận nhiều hạnh phúc

Ngay sau bài viết thông báo chia tay của Quang Đăng rất nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời động viên anh và bạn gái Thái Trinh. Trong số đó, có nhiều lời an ủi đến từ các sao Việt như: Ốc Thanh Vân, Hoàng Oanh,...

Quang Đăng nhắn Thái Trinh:

Quang Đăng nhắn Thái Trinh:

 
Những hình ảnh lúc còn yêu nhau, cả hai hay có chuyến du lịch trong và ngoài nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh lúc còn yêu nhau, cả hai hay có chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Cùng gửi lời chúc đến Thái Trinh và Quang Đăng sẽ gặp được nhiều điều may mắn trên con đường phía trước sau khi chia tay. Mọi sản phẩm nghệ thuật của cả hai sẽ được cập nhật nhanh chóng tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp