Quang Đăng lên tiếng về màn biểu diễn gây tranh cãi tại lễ tổng kết

23/07/2020, 09:45 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn video vũ đạo của Quang Đăng tại một lễ tổng kết, trong đó nam vũ công đã trình diễn trên nền nhạc ca khúc Bigcityboi của Binz.

Bài hát này có nhiều ca từ khá nhạy cảm nên khi được phát tại một trường có học sinh Tiểu học đã dấy lên những tranh cãi và Quang Đăng là người nhận nhiều chỉ trích nhất.

 
Quang Đăng giải thích sau khi bị chỉ trích trình diễn âm nhạc nhạy cảm (Ảnh: FBNV).
Quang Đăng giải thích sau khi bị chỉ trích trình diễn âm nhạc nhạy cảm (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Quang Đăng bị chỉ trích vì biểu diễn nhạc Binz tại trường Tiểu học

Quang Đăng lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì nhảy trên nền nhạc có lời nhạy cảm

Mới đây, Quang Đăng đã có những chia sẻ về sự việc vừa qua. Nam vũ công có những lời giải thích đầu tiên về bài vũ đạo sử dụng nhạc có lời nhạy cảm.

 
Tiết mục trình diễn ban đầu là Ghen Cô Vy (Ảnh: FB).
Tiết mục trình diễn ban đầu là Ghen Cô Vy (Ảnh: FB).

Quang Đăng tự nhận thấy sai sót của mình, cho biết về nguyên nhân có mặt tại lễ tổng kết: “Minh Quân là học trò của Đăng 6 năm rồi, năm nay bạn học lớp 12. Hôm trước Quân có nói trường con mời thầy diễn với con nên Đăng mới đến diễn Ghen cô vy. Sau đó mọi người cổ vũ nhiệt tình quá nên thầy trò ngẫu hứng diễn thêm Bigcityboi vừa mới tập xong tối hôm trước, nghĩ là vui thôi. Sau đó về mở clip ra xem lại mới biết trường có cả 3 cấp”.

 
Nhưng màn ngẫu hứng Bigcityboi đã gây ra nhiều tranh cãi (Ảnh:FB).
Nhưng màn ngẫu hứng Bigcityboi đã gây ra nhiều tranh cãi (Ảnh:FB).

Nam vũ công đến trường của học trò biểu diễn, ban đầu chỉ dự định trình bày Ghen Cô Vy nhưng sau đó đã nhảy Bigcityboi mà quên rằng tại đây có học sinh Tiểu học, đây là một sai sót lớn của Quang Đăng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Phản ứng đối lập nhau của sao Việt khi gặp lại tình cũ

Quang Đăng nhận lỗi vì sự thiếu sót

Tiếp theo Quang Đăng nhận lỗi sai này dù với bất cứ lý do gì nó cũng là sai: "Đăng nhận sự việc lần này bản thân có sai sót và sẽ rút kinh nghiệm, chú ý hơn cho những lần sau. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Đăng không hề tránh né những chuyện mình làm không đúng, sai ở đâu Đăng sẽ nhận lỗi ở đó.

 
Quang Đăng xin lỗi về những sai sót của bản thân (Ảnh: FBNV).
Quang Đăng xin lỗi về những sai sót của bản thân (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên trên mạng xã hội có một số bạn dùng câu chuyện này để xuyên tạc thành những điều tồi tệ khác, Đăng mong các bạn dừng lại tránh gây thêm hiểu lầm không đáng có. Các bạn vẫn hay thích nói Đăng là bad boy, Đăng sẽ là một real bad boy trên sân khấu nếu nó phục vụ cho sự hoàn mỹ của nghệ thuật” - Quang Đăng mong rằng câu chuyện này đừng đi quá xa.

>>>Bài viết liên quan: Quang Đăng: "Tôi từng nghĩ yêu người trong nghề họ sẽ hiểu mình"

Ảnh: Tổng Hợp

Quang Đăng chia sẻ cực hợp với chất nhạc của Binz

Sau khi vấp phải những tranh cãi với vũ đạo Bigcityboi, Quang Đăng vẫn quyết định phát hành bản dance ca khúc này bởi vì bản thân cảm thấy yêu thích chất nhạc của Binz và muốn thực hiện nó.

Quang Đăng chia sẻ: “Nhạc của anh Binz cực kỳ hợp với chất của Đăng. Từ trước đến nay mọi người thấy Đăng thường làm những bài vui vui, đáng yêu nhiều nhưng kiểu bad boy như thế này khá ít. Trước Bigcityboi thì có một ví dụ khác là Hãy trao cho anh. Thật ra từ lúc anh Binz ra mắt bài OK, Đăng đã muốn dựng rồi nhưng do chưa có duyên và thời gian hợp lý. Riêng bài này vừa nghe xong là phải làm liền vì quá thích”.