Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP thì đừng bỏ qua "Chạy ngay đi" phiên bản căng đét này

12:30 02/06/2018

Sau khi liên tục gây ấn tượng với những bản cover phiên bản dance của các bản hit trong vbiz, gần đây là phiên bản siêu dễ thương của "Bùa yêu", Quang Đăng tiếp tục khiến người hâm mộ phát sốt khi liên tục tung phiên bản dance của siêu hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP. 


Quang Đăng - Dance cover Chạy ngay đi.

Chạy ngay đi được Sơn Tùng M-TP tung ra vào ngày 12/5, ca khúc ngay lập tức tạo nên một cơn sốt trên cộng động và phá vỡ mọi kỷ lục được xác lập trước đây trong showbiz. Ngay cả Quang Đăng cũng cảm thấy rất hứng thú khi lần đầu xem MV Chạy ngay đi. Vì vậy, nam vũ công quyết định sẽ tung ra phiên bản dance của ca khúc này.

Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP thì đừng bỏ qua

Mặc dù thời gian này, Quang Đăng khá bận rộn với những dự án âm nhạc kết hợp cùng với các ca sĩ và phim ảnh nhưng nam vũ công vẫn dành thời gian để lên ý tưởng, luyện tập cho Chạy ngay đi phiên bản dance. Quang Đăng cho biết, anh đã mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng và dàn dựng vì tính chất ca khúc này khá phức tạp về cả phần nhạc và phần lời.

Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP thì đừng bỏ qua

Theo ý tưởng ban đầu, Quang Đăng cùng với hai vũ công khác trong vũ đoàn của mình sẽ quay Chạy ngay đi trên sân thượng của một tòa nhà. Tuy nhiên, đến giờ quay, thời tiết liên tục đổ mưa nên anh quyết định chuyển địa điểm quay về studio của mình.

Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP thì đừng bỏ qua

Nam vũ công diện trang phục khỏe khoắn cùng với hai bạn nhảy thể hiện những điệu nhảy trẻ trung, năng động tạo nên một làn gió mới cho bản hit của Sơn Tùng M-TP. Được biết, trước đây, Quang Đăng cũng từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi cùng với Thái Trinh cover lại ca khúc Nơi này có anh với phiên bản siêu đáng yêu.

Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP thì đừng bỏ qua

Với những hoạt động liên tục, không ngưng nghỉ của mình, Quang Đăng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong làng nghệ. Anh liên tục nhận được nhiều lời mời hợp tác của các nghệ sĩ Việt.

Nếu là fan của Sơn Tùng M-TP thì đừng bỏ qua

Bên cạnh đó, nam vũ công cũng đang lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7 khi đang tham gia một số vai diễn. Bên cạnh đó, Quang Đăng cũng đang điều hành một trung tâm dạy nhảy và vũ đoàn do mình thành lập. Chàng vũ công đang hướng đến hình ảnh một người nghệ sĩ đa năng.

Ảnh: Tổng hợp