Quang Đăng: "Tôi từng nghĩ yêu người trong nghề họ sẽ hiểu mình"

22/05/2020, 18:50 GMT+07:00

Trò chuyện cùng MC Elly Trần, Quang Đăng cho hay về những lời nói xấu anh xin phép không nhận, không muốn giải thích.

Sau 3 năm mặn nồng, tối 16/9/2019 vừa qua, Thái Trinh lên tiếng xác nhận "đường ai nấy đi" với Quang Đăng khiến những người từng ủng hộ chuyện tình của họ cảm thấy tiếc nuối.

Hậu chia tay, Thái Trinh cho ra mắt MV mới nói về chuyện tình ngang trái như ám chỉ có người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của cô và Quang Đăng.

 
Thái Trinh tổn thương sau chia tay Quang Đăng (Ảnh: M.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Trinh tổn thương sau chia tay Quang Đăng (Ảnh: M.H)

>>> Xem thêm: Chuyện tình đẹp mà kết thúc chẳng như MV của Quang Đăng - Thái Trinh

Quang Đăng: "Tôi từng nghĩ yêu người trong nghề họ sẽ hiểu mình"

Xuất hiện trong chương trình Nói đi ngại gì cũng host Elly Trần, Quang Đăng từ chối chia sẻ về những ồn ào xoay quanh chuyện đời tư thời gian qua.

Về những lời nói xấu anh xin phép không nhận, không muốn giải thích: "Cho đến thời điểm hiện tại người ta cứ nói mình cứ giữ vững lập trường mình không bình luận hay giải thích gì".

 
Quang Đăng: "Nếu được lựa chọn sẽ yêu người mình yêu" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Đăng: "Nếu được lựa chọn sẽ yêu người mình yêu" (Ảnh chụp màn hình)

Về quan điểm có nên yêu người trong giới, Quang Đăng cho biết trước và sau khi quen bạn gái cũ anh đều có suy nghĩ khác: "Hồi xưa tôi từng nghĩ yêu người trong giới họ sẽ hiểu mình, hiểu công việc thức khuya, dậy sớm, về trễ, áp lực từ truyền thông. Trước kia tôi từng nghĩ quen người trong giới sẽ rất vui, nhiều thứ sẽ chia sẻ và bổ trợ cho nhau. Có một điều tôi thấy là quen người trong giới hay ngoài giới thì chuyện hiểu mình quan trọng là do người đó".

>>> Xem thêm: Thái Trinh - Quang Đăng lần đầu chạm mặt đầy ngại ngùng sau chia tay

Quang Đăng chủ động chia tay Thái Trinh

Chia sẻ về nguyên nhân chia tay Thái Trinh, Quang Đăng nói họ ngày càng khác biệt về quan điểm sống và anh không mang đến được cho Thái Trinh điều cô muốn.

"Tôi là người chủ động chia tay vì biết mình phải làm vậy thôi. Lúc nói chia tay xong, tôi đã khóc rất nhiều vì đó là điều mình không mong đợi kể từ ngày yêu nhau. Lúc đó Trinh cũng rất bình tĩnh, mạnh mẽ đón nhận vì cũng thấy được thực trạng mối quan hệ của hai đứa đang ở đâu. Hai đứa không nói gì nhiều thêm, ai về nhà nấy. Từ hôm đó, tôi và Trinh cũng không liên lạc với nhau nữa", Quang Đăng chia sẻ trên Ione.

 
Cả hai thống nhất khi chia tay không vội thông báo vì sợ mọi người sốc và Thái Trinh là người công khai chuyện đổ vỡ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thống nhất khi chia tay không vội thông báo vì sợ mọi người sốc và Thái Trinh là người công khai chuyện đổ vỡ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quang Đăng - Thái Trinh đổ vỡ, vợ Hoài Lâm: "Cách chia tay văn minh"

Hy vọng sau những đổ vỡ, Quang Đăng - Thái Trinh sẽ sớm bình tâm và xây dựng hạnh phúc mới.

Thái Trinh hận Quang Đăng sau chia tay

Kết thúc cuộc tình 3 năm với Quang Đăng, Thái Trinh sốc và chịu tổn thương suốt quãng thời gian dài. Giọng ca sinh năm 1993 cho biết giờ đây cô cảm thấy “hận” khi nhắc về người cũ.

Trong một sự kiện vào tối 28/9/2019, Thái Trinh - Quang Đăng cùng tham dự tuy nhiên khi đang xem MV Chúng ta không có sau này có bạn trai cũ đóng chính, Thái Trinh đột ngột đứng dậy bỏ về. Nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ chưa hoàn toàn quên được chuyện tình cảm với bạn trai cũ nên xúc động khi anh diễn cảnh tình tứ trong MV.

Thái Trinh giải thích do cô bỏ về: “Tôi không bất ngờ khi gặp anh Đăng bởi sự kiện đó của một người bạn rất thân thiết và trong poster cũng có hình anh ấy. Không thể có chuyện anh ấy không đến tham dự. Nhưng tôi đến để ủng hộ một người bạn chứ không phải vì MV có bạn trai cũ tham gia”.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của Quang Đăng? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!