Quang Đăng, Hà Anh đọ dáng bên dàn hoa hậu quốc tế

22:55 04/10/2013

Tối  3/10, Quang Đăng đã có cơ hội giao lưu cùng hoa hậu và hai á hậu của Miss Global 2013  tại khách sạn Caravelle (TP.HCM).
 
Quang Đăng rất vui khi được chị Hà Anh mời tham gia sự kiện đặc biệt này. Khi được biết buổi tiệc Poolside Party này do chính chị ấy đứng ra tổ chức nhằm tạo cơ hội giúp các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu trong các lĩnh vực thời trang, âm nhạc, điện ảnh của showbiz Việt giao lưu với các đại diện sắc đẹp quốc tế, Đăng đã vui vẻ nhận lời tham gia. Cảm nhận của Đăng khi tham gia chương trình này là các hoa hậu, á hậu đến từ cuộc thi Miss Global ai cũng đều xinh đẹp và tài năng. Đăng cũng hi vọng Việt Nam sẽ sớm có thêm nhiều gương mặt đạt giải cao tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
 
 
 
 
Nói về chị Hà Anh, Đăng đã ngưỡng mộ chị từ lâu vì chị ấy vừa là một siêu mẫu có vẻ đẹp cá tính, sắc sảo vừa có kiến thức chuyên sâu và tài năng trong nhiều lĩnh vực. Ngoài vai trò người mẫu, chị còn hát khá tốt, nhảy đẹp và làm MC, ban giám khảo nữa! Được làm việc cùng chị Hà Anh, Đăng cảm thấy rất vui và vinh dự.
 
 
 
 
Chị Hà Anh cao quá, mình phải nhón chân lên thế này đây
 
 
 
 
 
Đăng và anh Hà Okio
Các bạn trông Đăng có ra dáng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chưa?