Quang Đăng bị chỉ trích vì biểu diễn nhạc Binz tại trường Tiểu học

20/07/2020, 11:15 GMT+07:00

Là một trong những cái tên hot nhất nhì làng vũ đạo, Quang Đăng luôn mang đến những phần trình diễn cuốn hút bởi phần dàn dựng động tác cực điêu luyện trên bất cứ một ca khúc nào, rất nhiều phần trình diễn của Quang Đăng trở thành một trào lưu trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mới đây nam vũ công vấp phải chỉ trích dữ dội vì lựa chọn âm nhạc không phù hợp khi biểu diễn trong môi trường giáo dục.

 
Quang Đăng trình diễn vũ đạo tại trường học (Ảnh: FB).
Quang Đăng trình diễn vũ đạo tại trường học (Ảnh: FB).

>>Xem thêm: Quang Đăng: "Tôi từng nghĩ yêu người trong nghề họ sẽ hiểu mình"

Quang Đăng nhận ý kiến trái chiều khi nhảy Bigcityboi tại môi trường sư phạm

Một đoạn clip vừa chia sẻ mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội về bài nhảy của Quang Đăng đã gây xôn xao dư luận. Cụ thể, nam vũ công đã trình diễn vũ đạo trên nền nhạc Bigcityboi của Binz tại lễ tổng kết năm học của một trường bao gồm có khối học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

 
Những vũ đạo điêu luyện của Quang Đăng được trình diễn (Ảnh: FB).
Những vũ đạo điêu luyện của Quang Đăng được trình diễn (Ảnh: FB).

Câu chuyện chính khiến Quang Đăng nhận nhiều ý kiến trái chiều là lời bài hát của Binz có rất nhiều ca từ nhạy cảm, một người nghe bình thường sẽ cảm nhận nhạc này khá chất, nhưng đối với một môi trường sư phạm thì lại phản cảm.


Quang Đăng bị chỉ trích vì nhảy ca khúc của Binz (Nguồn: Trường người ta).

Các em học sinh còn trong độ tuổi vị thành niên, thế nên khi nghe ca khúc được dán nhãn người lớn này có thể cũng chưa hiểu hết. Tuy nhiên, với các thầy cô nhà trường và lứa tuổi thiếu niên thì lại khác, dù ca khúc này có đang cực hot nhưng trình diễn không đúng nơi, đúng lúc thì cũng trở nên vô nghĩa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Quang Đăng: Nam vũ công tài năng nhưng lận đận tình duyên

Cộng đồng mạng chỉ trích vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam vũ công

Dưới bài đăng về video này trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ quan điểm khá bức xúc. Không hiểu sao một biên đạo lớn như Quang Đăng lại có thể chọn ca khúc trình diễn thiếu suy nghĩ đến như vậy?

 
Những nhận xét về bài nhảy không phù hợp của Quang Đăng (Ảnh: chụp màn hình).
Những nhận xét về bài nhảy không phù hợp của Quang Đăng (Ảnh: chụp màn hình).

 
Ca khúc không phù hợp cho những học sinh Tiểu học (Ảnh: chụp màn hình).
Ca khúc không phù hợp cho những học sinh Tiểu học (Ảnh: chụp màn hình).

Tất cả những ý kiến đều cho rằng bài hát này không phù hợp với môi trường giáo dục, nhận xét nhẹ thì nói là thiếu chuyên nghiệp còn chỉ trích nặng nề hơn là thiếu suy nghĩ.

>>>Bài viết liên quan: Thái Trinh: "Tôi coi Quang Đăng không tồn tại từ lâu rồi"

Ảnh: Tổng Hợp

Quang Đăng tài năng nhưng lận đận tình duyên

Ở môi trường sân khấu Việt, Quang Đăng chính là một vũ đạo có tiếng với tài năng biên đạo và trình diễn điêu luyện. Dù tuổi còn khá trẻ nhưng nam vũ công là người đứng sau nhiều tác phẩm nổi bật của các ca sĩ Việt

Thành công đến sớm và những tưởng mối tình nhiều năm cùng Thái Trinh cũng viên mãn đến như thế, nhiều người bất ngờ khi hay tin cả hai chia tay ngay sau đó. Không nói thẳng lý do nhưng Thái Trinh úp mở khiến mọi người hiểu rằng Quang Đăng là người phụ bạc.

Câu chuyện còn chưa kết thúc khi cô gái tên Hana Giang Anh bị tố là người thứ 3 chen chân vào mối tình này khiến nhiều lùm xùm xảy ra trong thời gian dài. Cho đến hiện tại những người trong cuộc vẫn còn độc thân vì lùm xùm tình yêu xảy ra quá lớn.