Hari Won không xem Quang Đại là "con người" khi xuất sắc giành 20 triệu đồng ở Nhanh như chớp

28/07/2019, 10:50 GMT+07:00

Anh chàng không chỉ khiến khán giả mà ngay cả các đồng nghiệp tại trường quay cũng vỡ oà với chiến thắng này.

"Chú Đại" không bao giờ làm người khác thất vọng khi mỗi phần thử thách anh đều có thể mang về những thành tích cao nhất.

Tối qua (27/7), tập 18 của chương trình Nhanh như chớp đã chính thức lên sóng. Theo đó, tập này là những gương mặt quen thuộc như: Khả Như, Puka, Quang Đại, Phát La,... Sự xuất hiện của "thánh thả thính" đã làm người hâm mộ rất phấn khích. Bởi lẽ, Quang Đại luôn xuất sắc từ trước đến nay khi tham gia vào những thử thách câu hỏi.

>>> Bài viết liên quan: Xem lại đầy đủ phần thi đem về 20 triệu cho Châu Đăng Khoa tại Nhanh Như Chớp

Hari Won không xem Quang Đại là

Hari Won không xem Quang Đại là

Đúng như kì vọng của mọi người, ngay từ thử thách đầu tiên mà anh lên ghế trả lời đã làm các nghệ sĩ bên dưới hoa cả mắt. Cụ thể, Quang Đại cực bình tĩnh khi nghe Hari Won đọc câu hỏi, anh dành chỉ khoảng 2,3 giây để suy nghĩ và đưa ra đáp án nhanh chóng. Hàng loạt những câu hỏi đố mẹo, chơi chữ, kiến thức địa lý hay đời thường đều không thể làm khó anh chàng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Viruss Streamer xuất sắc lên đỉnh Nhanh như chớp: Đẹp trai mà còn thông minh là có thật

Hari Won không xem Quang Đại là

Sự thông minh, nhanh nhạy của Quang Đại khiến cho PukaKhả Như "đứng ngồi không yên". Thậm chí, hai người đẹp liên tục "bắn tim" để thể hiện sự tự hào về đồng đội.

Hari Won không xem Quang Đại là

Về phần Hari Won, cô không tin vào mắt mình khi thấy người chơi đưa ra đáp án một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng đến như thế. Thậm chí, cô còn cho rằng Quang Đại không phải con người mà là "siêu anh hùng" khi sở hữu vẻ điển trai lại còn thông minh hết phần người khác.

Hari Won không xem Quang Đại là

Trường Giang ngay từ ban đầu đã dành lời có cánh cho nhân vật này. Thay vì trêu ghẹo như các khách mời khác thì nam MC liên tục khen Quang Đại thông minh, đọc nhiều sách, đi nhiều nơi nên rất có kiến thức.

Hari Won không xem Quang Đại là

Hari Won không xem Quang Đại là

Trong vòng 2 phút phải đưa ra 10 đáp án liên tiếp chính xác nhưng anh chàng chỉ cần chưa đến 1 phút 30 giây đã hoàn thành xuất sắc bộ câu hỏi trong sự vỡ oà của mọi người. Quang Đại giành 20 triệu lại còn dư đến 32 giây, đây là thành tích mà không phải người chơi nào cũng làm được.

>>> Đừng bỏ lỡ: Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, Midu cũng xuất sắc "lên đỉnh" Nhanh như chớp

Quang Đại luôn khiến mọi người trầm trồ vì khối kiến thức anh sở hữu. Anh từng đỗ vào 2 trường Đại học, đó là Đại học Luật TP.HCM và Đại học Nông Lâm. Đồng thời, Quang Đại còn là thành viên của lớp chất lượng cao khóa 35 của trường Đại học Luật TP.HCM.

Hari Won không xem Quang Đại là

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem các chương trình thú vị và mới nhất trên YAN nhé!