quảng cáo

QUẢNG CÁO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Apple bị phạt hàng triệu USD vì quảng cáo sai sự thật, không bảo hành

Apple bị phạt hàng triệu USD vì quảng cáo sai sự thật, không bảo hành

Công nghệ

Quảng cáo tính năng chống nước trên iPhone, tuy nhiên, khi máy bị hỏng do vấn đề ngấm nước, Apple lại không thực hiện bảo hành.

Vũ Hán - thành phố ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên giờ ra sao?

Xã hội

Là nơi phát hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên trên thế giới, tuy nhiên ở hiện tại, Vũ Hán dường như đã kiểm soát được nguồn bệnh khi không còn ca nhiễm cộng đồng.

Trung tâm Anh ngữ bị phạt 7,5 triệu đồng vì gọi điện thoại quảng cáo

Xã hội

Theo quy định, việc gọi điện thoại với mục đích quảng cáo mà chưa nhận được sự đồng ý từ người dùng cũng có thể xử phạt.

Người ngành quảng cáo hé lộ về Thủy Tiên: Brand cháy hàng, giá gấp đôi

Sao Việt

Hiện tại lượt theo dõi, thích và bình luận trên trang cá nhân của Thủy Tiên tăng chóng mặt. Nhiều người nhận định số tiền quảng cáo mà cô thu về hẳn không nhỏ.

Nhật Lê bất ngờ bị lộ giá đăng bài quảng cáo, mỗi post 6-8 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Giá đăng bài quảng cáo của Nhật Lê cũng thuộc mức trung bình nhưng vẫn khiến cư dân mạng đặt ra câu hỏi: "Sản phẩm nào cũng nhận PR được mà không lựa chọn?".

Các bước để xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả cùng Facebook

Công nghệ

Những nội dung tập 6, 7, 8 của chương trình Boost With Facebook đã mang đến cái nhìn, kiến thức bổ ích để giúp các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch quảng cáo.

Jennie (BLACKPINK) thu về gần 12 tỷ đồng với 1 bài đăng trên Instagram

ASIABIZ

Jennie vốn là nữ ca sĩ nổi tiếng với tài năng cũng như gu thời trang sang chảnh. Thế nên không ít nhãn hàng chịu bỏ ra số tiền lớn để được cô quảng cáo.

Jennie (BLACKPINK) bỏ túi gần 12 tỷ đồng cho 1 bài quảng cáo

ASIABIZ

Với lượt theo dõi “khủng” trên Instagram cùng nhiều lần khiến các sản phẩm “cháy hàng”, Jennie (BLACKPINK) được trả số tiền rất lớn với mỗi bài đăng quảng cáo.

Võ Hoàng Yến lên tiếng khi bị nghi ngờ quảng cáo cho kem trộn

Sao Việt

Võ Hoàng Yến nhanh chóng lên tiếng trước thông tin cho rằng cô đang quảng cáo cho sản phẩm kem trộn không rõ nguồn gốc.

Brand là gì? làm thế nào để xây dựng brand chuyên nghiệp

Công nghệ

Brand là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của một công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn đã hiểu đúng và đủ về khái niệm brand chưa?

Xem thêm