quảng cáo

QUẢNG CÁO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hòa Minzy bức xúc khi hình ảnh của con trai bị lợi dụng để quảng cáo

Hòa Minzy bức xúc khi hình ảnh của con trai bị lợi dụng để quảng cáo

Sao Việt

Mới đây, Hòa Minzy đã bức xúc lên tiếng về việc nhiều cửa hàng lợi dụng hình ảnh của con trai để quảng cáo cho sản phẩm.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên phun sơn lên tường để PR kênh YouTube

Cộng đồng mạng

Kêu gọi người theo dõi đâu chẳng thấy, trái lại, rất nhiều cư dân mạng cho biết sẽ report kênh YouTube vì phun sơn quảng cáo trên tường nhà dân.

Chi Pu lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh để bán hàng

Sao Việt

Việc bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo có lẽ không còn là chủ đề xa lạ đối với nghệ sĩ Việt. Chi Pu cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Hồng Vân phủ nhận quảng cáo kiếm tiền, đáp trả công kích từ anti-fan

Showbiz 24h

Giới thiệu ứng dụng có ích lại nhận phản ứng tiêu cực từ một bộ phận khán giả, Hồng Vân khẳng định bản thân không thu lợi nhuận từ việc làm này.

BLACKPINK và đẳng cấp có một không hai của nhóm trong mảng quảng cáo

Blog Sao

BLACKPINK lại một lần nữa cho công chúng thấy được sức mạnh có một không hai của họ ở mảng quảng cáo với thành tích vô tiền khoáng hậu trong Kbiz.

"Cô vợ quốc dân" triệu view vừa nổi tiếng đã bị tố PR

Cộng đồng mạng

Sau khi nhận được sự yêu thích của không ít người dùng mạng xã hội "vợ quốc dân" Tiểu Hý đã lập tức bị tố nhận quảng cáo sản phẩm không chất lượng.

Sở TT&TT TP.HCM: Sẽ xử lý nghiêm người quảng cáo ứng dụng phi pháp

Pháp Đình

Hành vi quảng cáo, cung cấp các ứng dụng nhạy cảm, đỏ đen là vi phạm luật pháp Việt Nam, được Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lí nghiêm khắc.

Xem thêm