Quang Anh "Về nhà đi con" khiến người hâm mộ lo lắng khi té cầu thang băng bó cả hai tay

24/07/2019, 18:40 GMT+07:00

Hình ảnh Quang Anh nhập viện để băng bó hai tay khiến nhiều người vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh.

Nam diễn viên Quang Anh "Về nhà đi con" khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ hình ảnh băng bó hai tay.

Kể từ khi bộ phim "Về nhà đi con" trình chiếu và nhanh chóng gây bão, cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, hình ảnh nam diễn viên Quang Anh nhập viện để băng bó hai tay khiến nhiều người vô cùng lo lắng cho anh.

>>> Bạn đã xem: CĐM phấn khích dự đoán kết quả khi Dương xoăn "tái xuất giang hồ", quyết: Thay trời hành Nhã

 
Quang Anh chia sẻ hình ảnh hai tay băng bó do bị ngã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Anh chia sẻ hình ảnh hai tay băng bó do bị ngã.

Theo chia sẻ của người thân Quang Anh "Về nhà đi con" đã chia sẻ thông tin cho biết nam diễn viên bị rạn xương cả hai tay vì té ngã cầu thang khi vào TP.HCM công tác. Tuy nhiên, Quang Anh vẫn cố chịu đau suốt 2 tiếng để bay từ TP.HCM về Hà Nội mới vào bệnh viện băng bó hai tay.

 
Người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thấy Quang Anh băng bó cả hai tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thấy Quang Anh băng bó cả hai tay.

Mặc dù khá đau khi phải băng bó cả hai tay, nhưng Quang Anh vẫn luôn cố gắng tươi vui để không làm gia đình, người thân và bạn bè lo lắng cho sức khỏe của anh.

Quang Anh

Được biết, ba ngày qua Quang Anh Bảo Hân có chuyến công tác tại TP.HCM để quay hình cho một chương trình thực tế. 

 
Bảo - Dương cặp đôi được mọi người rất yêu thích của bộ phim "Về nhà đi con". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo - Dương cặp đôi được mọi người rất yêu thích của bộ phim "Về nhà đi con".

Cặp đôi liên tục được nhiều cư dân mạng "đầy thuyền" với nhau, tuy nhiên theo chia sẻ của Quang Anh cả hai chỉ đơn thuần là mối quan hệ bạn bè thân chứ không phù hợp là người yêu.

Quang Anh

Quang Anh cho biết kể từ khi bộ phim lên sóng cuộc sống của anh đã thay đổi một cách bất ngờ, bây giờ mỗi khi ra đường anh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đồng thời, cũng chính bộ phim "Về nhà đi con" là nỗi áp lực của anh cho những bộ phim sau này.

Quang Anh

Quang Anh - phim "Về nhà đi con"

Quang Anh

Xem thêm Tại Đây!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!