"Phim giả tình thật" Bảo Hân dành cho Quang Anh nụ hôn đầu tiên khi bí mật hẹn hò ở TP.HCM

01/08/2019, 08:15 GMT+07:00

Quang Anh "Về nhà đi con" thiếu chút nữa thôi là có thể bất ngờ thơm má Bảo Hân nhưng cô nàng nhanh chóng né được.

Tham gia chương trình cả Bảo Hân và Quang Anh đều khẳng định cả hai đang ở mức bạn bè thân thiết nhưng vẫn đồng ý trao cho nhau cơ hội để tiến thêm một nấc mới trong mối quan hệ hiện tại.

Chắc hẳn khán giả truyền hình không còn xa lạ gì với “cặp chim ri quốc dân” của “Về nhà đi con” Ánh Dương - Bảo Bảo. Không chỉ trên phim, ngoài đời cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân cũng có mối quan hệ khá thân thiết và nhiều lần có những tương tác thân mật gây sốt khiến cộng đồng mạng thi nhau "đẩy thuyền". 

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, không cần phải mong đợi một cái kết đẹp trên phim, chàng Bảo si tình sẽ có được cơ hội để thành đôi với nàng Dương qua thử thách của chương trình “24 Giờ Yêu”.

>>>Bạn đã xem: Bảo Hân đăng ảnh cầu hôn, ai cũng mong là báo hiệu cái kết có hậu cho "cặp chim ri" Dương - Bảo

Tham gia chương trình cả Bảo Hân Quang Anh đều khẳng định cả hai đang ở mức bạn bè thân thiết nhưng vẫn đồng ý trao cho nhau cơ hội để tiến thêm một nấc mới trong mối quan hệ hiện tại. 

Đôi bạn trẻ khiến khán giả vừa bất ngờ lại vừa buồn cười vì vẫn như được nhìn thấy trên phim “Về nhà đi con”. Ngay khoảnh khắc mở đầu, cặp đôi đã phải xưng hô “anh - em” dù cả hai bằng tuổi, nếu gọi nhau bằng “cậu - tớ” hay “mày - tao” như ngoài đời thì hình phạt nhận được sẽ là một nụ hôn cho đối phương.

Cùng nhau ăn trên tàu, Bảo Hân còn tặng một nụ hôn vô cùng nồng thắm lên tóc Quang Anh khiến khán giả bất ngờ.

Trong suốt quá trình di chuyển cả hai cũng nắm tay nhau rất thân mật. Dường như mối quan hệ của cả hai đang trên đà tiến triển rất tốt. 

Liệu rằng thử thách này có góp phần đẩy cặp đôi phát triển thêm một bậc tình cảm nữa không? Phim giả có thành tình thật hay không? Hãy cùng đón xem cái kết ở tập tiếp theo.

Vậy làm thế nào để có một tình bạn đẹp bền vững lâu dài:

- Biết lắng nghe

- Tin tưởng vào nhau

- Tôn trọng sự riêng tư, bí mật

- Biết tha thứ và xin lỗi nhau

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!