"Thiên thần nhí" đáng yêu phục vụ quán trà sữa gây bão ở SG

19/05/2020, 18:10 GMT+07:00

Trà sữa đóng lon có cô "nhân viên nhí" siêu đáng yêu đang gây bão trên mạng xã hội bởi nụ cười tỏa nắng và cực kỳ ngoan ngoãn.

Trà sữa là món thức uống nằm trong mục “hot - hit” chưa bao giờ hạ nhiệt ở Sài Gòn và góp thêm phần đa dạng cho mục này mà đảm bảo các tiêu chí : ngon – độc – lạ, trà sữa đóng lon ra đời và ngay lập tức hút khách từ “cái nhìn đầu tiên”. 

 
Hình thức đóng lon được áp dụng cho nhiều loại nước uống
Hình thức đóng lon được áp dụng cho nhiều loại nước uống

>>Xem thêm: Xuất hiện trà sữa hình quyển sách 100k/ly dành cho team chăm học

Gây bão bởi sự tiện dụng

Trà sữa với hình thức đóng lon được khá nhiều người lựa chọn bởi sự độc - lạ - hợp vệ sinh. So với ly, thì trà sữa đóng lon được lựa chọn nhiều hơn bởi tính tiện lợi, gọn gàng và dễ mang đi xa. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tái chế lại phần lon sau khi sử dụng hết trà sữa bên trong. 

Theo chia sẻ của chủ quán, ý tưởng trà sữa đóng lon xuất phát từ Thái Lan và Trung Quốc, vì tính tiện lợi và là một hình thức độc - lạ nên quán đã cân nhắc tìm tòi và mang nó về Việt Nam. 

 
Trà sữa đóng lon gây bão bởi tính tiện dụng
Trà sữa đóng lon gây bão bởi tính tiện dụng

>>>Xem thêm Cửa hàng trà sữa Thái Lan giảm giá theo size khách cực độc

Bật mí về cô "nhân viên nhí" siêu đáng yêu

Mặc dù tụi mình chưa có ấn tượng nhiều về danh mục các loại trà sữa có tại quán, đa phần đều là những món uống rất quen thuộc như trà sữa truyền thống, trà sữa Thái hay là cà phê sữa Dalgona,...nhưng so về mặc hình thức quán trà sữa này xứng đáng được đánh giá cao vì sự chỉnh chu trong cách đóng lon và mang đi cho khách; hơn nữa quán lại có một cô "nhân viên nhí" siêu đáng yêu. 

Cô "nhân viên nhí" này lọt vào ống kính vài giây mà đã khiến dân mạng chao đảo Cô "nhân viên nhí" này lọt vào ống kính vài giây mà đã khiến dân mạng chao đảo 

Theo tìm hiểu được biết cô "nhân viên nhí" này là cháu ruột của chủ quán, gây ấn tưởng bởi các hình ảnh và đoạn clip ngắn trên mạng xã hội bởi nụ cười tỏa nắng và rất ngoan ngoãn. 

TRÀ SỮA Ở SÀI GÒN XUẤT HIỆN VỚI NHIỀU "PHIÊN BẢN"

Trong một năm trở lại đây, trà sữa ở Sài Gòn xuất hiện với nhiều "phiên bản" và hình thức đa dạng khác nhau, hầu hết các ý tưởng đều xuất phát ở nước ngoài và được mang về Việt Nam sau một thời gian ngắn. 

Điển hình là Trà sữa "chui" mới đây được các chủ quán ở Sài thành tam sao thất bản thành nhiều hình thức khác nhau, cực kỳ thú vị. Được biết, hình thức này xuất phát từ một cửa hàng trà sữa Thái Lan giảm giá theo size khách cực độc