"Đứt ruột" nghe Văn Mai Hương hát về cuộc tình đau khổ với hôn phu Á hậu Tú Anh

16/07/2018, 19:30 GMT+07:00

Nhiều khán giả đã đi tìm và nghe lại những ca khúc hậu chia tay mà Văn Mai Hương dành cho người yêu cũ để khóc cùng cô nỗi đau này.

Trước thông tin và những lùm xùm xung quanh đám cưới của Á hậu Tú Anh và bạn trai cũ Văn Mai Hương, nhiều khán giả đã đi tìm và nghe lại những ca khúc hậu chia tay mà Văn Mai Hương dành cho người yêu cũ để... khóc cùng cô nỗi đau này.

Càng đến sát ngày cưới (21/7), thông tin về Tú Anh và ông xã càng được công chúng quan tâm. Điều đặc biệt là bạn trai sắp cưới của Á hậu từng có thời gian hẹn hò với ca sĩ Văn Mai Hương. Giữa lúc này, trên trang cá nhân của Văn Mai Hương xuất hiện dòng trạng thái có nội dung: "Đã dặn lòng mạnh mẽ lên mà 10 nhạc sĩ gửi bài thì 9 người rưỡi buồn thối ruột vậy? Muốn Hương sống sao? Forever alone (mãi cô đơn)? Miếu cô Hương? Hay người đàn bà hóa đá?". Thái độ này của Văn Mai Hương đã khiến nhiều người quan tâm.


Hình ảnh cưới gây đau lòng Văn Mai Hương của Tú Anh và hôn phu.
Hình ảnh cưới gây đau lòng Văn Mai Hương của Tú Anh và hôn phu.

Trước đó, vào tháng 11/2017, Văn Mai Hương đã công bố chia tay người bạn trai gắn bó và cho ra hẳn một ca khúc để "đắp mộ cuộc tình" mang tên Lâu đài cát. Ca khúc mang âm hưởng Pop-Soul này được nữ ca sĩ truyền tải một cách cảm xúc và sâu lắng nhất tới người nghe và có vẻ như tâm trạng chia tay trước đó vẫn còn đeo mang trong lòng nữ ca sĩ nên cách thể hiện của cô cũng da diết hơn bao giờ hết.


Hình ảnh Văn Mai Hương trong MV Lâu đài cát.
Hình ảnh Văn Mai Hương trong MV Lâu đài cát.

Ngoài ra, tại thời điểm 3 tháng trước, Văn Mai Hương cũng tung ra Ngày thứ tư của tháng ba mang giai điệu, lời ca sâu lắng và ẩn chứa tâm tư của cả người sáng tác lẫn ca sĩ thể hiện. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng dành riêng cho ca sĩ Văn Mai Hương. Với thể loại Pop pha R&B cùng bản phối pha chút Jazz, ca khúc thể hiện một chuyện tình dở dang và tâm trạng u sầu của cô gái. Nhiều khán giả cho rằng có lẽ do cuộc tình tan vỡ với bạn trai nên Văn Mai Hương đã hát có tâm tư và cảm xúc hơn rất nhiều.

Có ai lại có thể dửng dưng trước câu chuyện đau lòng mang tên "người yêu cũ có người yêu mới"? Với những người ca sĩ, họ thường gửi gắm tâm sự của mình vào những lời ca tiếng hát mà chỉ cần bình tâm nghe kỹ, chắc chắn người hâm mộ sẽ phát hiện ra từng nỗi đau trong mỗi tiếng ca.

Ảnh: Tổng hợp