Quán quân Vietnam's Next Top Model Online 2019 chê bai RM của BTS

05/07/2020, 19:15 GMT+07:00

Sau vụ việc của hot TikToker Đào T. Q. chê bai Lisa, fan Kpop Việt lại thêm một lần dậy sóng khi Quán quân của Vietnam's Next Top Model Online 2019 - Phạm Thoại so sánh bản thân với RM BTS. Cụ thể, anh chàng khẳng định bản thân tài giỏi, điển trai hơn nhiều so với leader của BTS khiến các ARMY không khỏi giận dữ.

Lật lại những bình luận năm xưa, Phạm Thoại từng chỉ nhận bản thân đủ đẹp hay gần giống với BTS. Nhưng giờ đây, anh chàng công khai chê bai thành viên của BTS, thậm chí còn cho rằng nhóm nhạc nam đình đám Kpop này “không đủ trình” để so sánh với mình.

 
ARMY Việt phẫn nộ vì bỗng dưng BTS bị Quán quân của Vietnam's Next Top Model Online 2019 đem ra so sánh. (Ảnh: Naver).
ARMY Việt phẫn nộ vì bỗng dưng BTS bị Quán quân của Vietnam's Next Top Model Online 2019 đem ra so sánh. (Ảnh: Naver).

>> Có thể bạn chưa xem: Trần Thanh Tâm lên tiếng khi bị hot TikToker lôi vào scandal chê Lisa

Quán quân Vietnam's Next Top Model Online 2019 “ké fame” BTS

Trên Instagram, Quán quân Vietnam's Next Top Model Online 2019 đã trả lời cư dân mạng về câu hỏi rằng vì sao luôn so sánh bản thân với RM: "Anh cũng biết nhảy, biết hát, biết diễn. Tại sao anh không thể hơn được?".

 
Những lần chê bai RM của Phạm Thoại. (Ảnh: Chụp màn hình).
Những lần chê bai RM của Phạm Thoại. (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết năm xưa, Phạm Thoại từng nhận bản thân mình đẹp trai giống BTS, thậm chí còn so sánh vẻ ngoài của mình với RM và Jungkook. Đáng nói hơn, Phạm Thoại giờ đây lại cho rằng trên mặt RM có cả tấn phấn khiến ARMY phẫn nộ.

Quán quân Vietnam's Next Top Model Online 2019 chê bai RM của BTS

Bình luận của Phạm Thoại cho thấy anh thường xuyên so sánh mình với BTS. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Biểu cảm của Jin và RM (BTS) khi bị chê bai khả năng vũ đạo

Những màn đáp trả của Phạm Thoại khi bị ARMY công kích

Do Phạm Thoại có những lời chê bai đến BTS nên ARMY đã tỏ ra giận dữ và không ngừng gửi lời chỉ trích của mình đến Quán quân Vietnam's Next Top Model Online 2019. Nhiều netizen cho rằng, Phạm Thoại đang cố tình mượn danh BTS để gây chú ý, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 
Phạm Thoại đã có nhiều lời không hay dành cho RM. (Ảnh: FBNV).
Phạm Thoại đã có nhiều lời không hay dành cho RM. (Ảnh: FBNV).

Trước những lời chỉ trích từ ARMY Việt, Phạm Thoại nhanh chóng đáp trả, cho rằng bản thân chỉ lên tiếng khi fan của BTS công kích chứ chưa từng động đến nhóm nhạc nhà BIG HIT. Bên cạnh đó, Phạm Thoại còn hẹn tối 5/7 sẽ đăng bài “bóc phốt” ngược lại cộng đồng ARMY vì đã có những lời nói động chạm đến anh.

Ngoài ra, Phạm Thoại thông qua lời “đá xéo” của mình dành cho hot  TikToker Đào T. Q., tuyên bố rằng anh sẽ không gửi lời xin lỗi mà thay vào đó, chính các ARMY phải xin lỗi anh.

 
Phạm Thoại hẹn sẽ bóc phốt ARMY. (Ảnh: Chụp màn hình).
Phạm Thoại hẹn sẽ bóc phốt ARMY. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Dàn idol Kpop vượt qua lời chê bai ngoại hình làm khiến phải câm nín

Hiện tại, cuộc chiến giữa Quán quân Vietnam's Next Top Model Online 2019 và các ARMY Việt vẫn chưa chấm dứt khi netizen còn đang chờ đợi vào màn bóc phốt diễn ra tối 5/7. Hi vọng, cả hai bên sẽ giữ được bình tĩnh và không gây ra quá nhiều ồn ào làm ảnh hưởng đến bản thân và BTS.

HOT TIKTOKER ĐÀO T. Q. VÀ MÀN SO SÁNH VỚI LISA KHIẾN NETIZEN VIỆT TỨC GIẬN

Trước khi nổi lên vụ việc Phạm Thoại so sánh bản thân với BTS thì netizen Việt từng dậy sóng với màn chê bai nhan sắc của hot TikToker Đào T. Q. với Lisa. Cụ thể, trong đoạn clip của mình, cô nàng đã tự nhận bản thân xinh hơn Lisa, chê nhan sắc của nữ idol Kpop.

Ngoài ra, hot TikToker này còn nói rằng bản thân không biết Lisa là ai, thế nhưng cô nàng vẫn thản nhiên chê bai nhan sắc người ta. Các fan Kpop Việt sau đó đã không ngừng “ném đá”, đồng thời tỏ ý tức giận vì cô không biết lượng sức mình.

Xem thêm chi tiết TẠi ĐÂY!