Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 4 năm đăng quang

10:00 29/06/2020

Vietnam's Got Talent luôn là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng thu hút sự quan tâm không ngớt từ truyền thông và đông đảo dư luận. Các quán quân từ cuộc thi này luôn để lại những cung bậc cảm xúc và bàn luận không ngớt, nhất là cuộc sống của họ sau khi chạm đến đỉnh vinh quang. 

Trong số những gương mặt quán quân ấy, cậu bé Trọng Nhân với biệt tài đánh trống được xem là để lại nhiều cảm giác khó quên. 4 năm kể từ sau chương trình, cuộc sống của cậu bé "thần đồng" này đã có nhiều thay đổi. 

Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 4 năm đăng quang

Lên ngôi quán quân Vietnam's Got Talent với màn trình diễn máu lửa 

Ngay từ khi chương trình Vietnam's Got Talent năm 2016 diễn ra, Trọng Nhân đã là một trong những thí sinh thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông với tài năng đánh trống.

Bước vào đêm thi chung kết, Trọng Nhân khiến nhiều người nhớ mãi không quên màn trình diễn vô cùng sôi động, đậm chất rock của mình khi vừa hát vừa đánh trống cùng Ngọn Lửa Cao Nguyên. Không phụ sự kỳ vọng của nhiều người, cậu bé 9 tuổi này khi ấy đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo và khán giả để trở thành Quán quân của chương trình vào năm 2016. 

 
>> Xem thêm: Biểu cảm "khó đỡ" của Việt Hương trước chàng trai sáu múi
>> Xem thêm: Biểu cảm "khó đỡ" của Việt Hương trước chàng trai sáu múi

Tài năng nghệ thuật được rèn luyện từ khi còn nhỏ 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu nghệ thuật, bố lại là người đam mê ca hát nên cậu bé Trọng Nhân đã nuôi dưỡng tài năng của mình từ khi còn bé. Tiếp xúc cùng với dàn trống từ rất nhỏ và chỉ luyện theo các video trên mạng, Trọng Nhân đã thể hiện năng khiếu của mình khi lên 4 tuổi và được bố định hướng đam mê chuyên nghiệp hơn. 

Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 4 năm đăng quang

Sau khi trở thành Quán quân Vietnam's Got Talent 2016, Trọng Nhân vẫn tiếp tục theo học về trống, nâng cao các kỹ năng biểu diễn. Cậu bé thần đồng này cũng từng khiến dư luận xôn xao khi quyết định tham gia chương trình Asia's Got Talent năm 2018 nhằm mục đích khẳng định sự phát triển, nỗ lực cho niềm đam mê nghệ thuật trống. 

Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 4 năm đăng quang

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng đấu tử thần Vietnam's Got Talent khiến khán giả nổi da gà 

Cuộc sống kín tiếng sau bốn năm trở thành Quán quân 

Trở thành người chiến thắng cuối cùng trong cuộc thi Vietnam's Got Talent năm 2016 đã trở thành niềm tự hào của gia đình cậu bé Trọng Nhân cũng như thu hút sự mến mộ không ít từ khán giả.

Thế nhưng thay vì lấn sân vào showbiz hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Trọng Nhân lại quyết định hạn chế xuất hiện hay đi diễn mà thay vào đó, cậu bé được gia đình định hướng tập trung vào việc học cũng như tham gia các chương trình phù hợp với lứa tuổi. 

Hiện tại, Trọng Nhân cùng gia đình đã chuyển từ Đà Lạt vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống. Cậu bé cũng đang theo học tại một ngôi trường cấp 2. Ngoài việc học chính quy, "thần đồng đánh trống" vẫn theo đuổi việc rèn luyện niềm đam mê của mình. Bằng tài năng, Trọng Nhân đã nhận được học bổng âm nhạc do gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thành lập và được hỗ trợ hoàn toàn. 

Quán quân Vietnam's Got Talent - Trọng Nhân sau 4 năm đăng quang

>> Có thể bạn chưa biết: Á Quân Vietnam's Got Talent chỉ chênh 1% tin nhắn so với người chiến thắng 

Với tài năng đánh trống thiên bẩm cùng niềm đam mê nghệ thuật máu lửa, cậu bé Trọng Nhân đã trở thành Quán quân Vietnam's Got Talent nhận được nhiều sự yêu mến từ dư luận. Dù đã trở nên nổi tiếng sau chương trình nhưng Trọng Nhân lại quyết định lựa chọn cuộc sống kín tiếng, tập trung vào việc học cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật chứ không tất bật chuyện bước chân vào showbiz. 

Thông tin từ: Thanh Niên, Vnexpress, Tiền Phong 

Đăng Quân - Quán quân Vietnam's Got Talent 2012 bây giờ ra sao? 

Trở thành Quán quân của chương trình Vietnam's Got Talent 2012 đã giúp Đăng Quân trở thành cậu bé vũ công nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Sau 8 năm đăng quang, cuộc sống của người chiến thắng Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên đã có những sự thay đổi bất ngờ.

Đăng Quân tiếp tục thử thách bản thân khi tham gia cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy năm 2016 và đạt thành tựu xuất sắc khi trở thành Quán quân của chương trình này. 

Sau 2 lần thành công trên sóng truyền hình, Đăng Quân lại quyết định lựa chọn cuộc sống không ồn ào với công việc thầy giáo dạy nhảy. 

Chàng trai sinh năm 2000 này cũng quyết định tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn gái vào cuối năm 2019. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY