Quán quân Vietnam Idol giải nghệ vì mất giọng cover hit của Mỹ Tâm

16:40 12/06/2020

Ya Suy được biết đến là một học trò giỏi của Mỹ Tâm tại Vietnam Idol với giọng hát nội lực. Tuy nhiên, anh chàng lại không tiếp tục hoạt động nghệ thuật vì giọng hát bị mất và vướng vào scandal.

Đã rất lâu người hâm mộ mới có thể nghe lại giọng hát của Ya Suy với chiếc đàn guitar mộc mạc sau thời gian dài mất giọng.

 
Mỹ Tâm từng ưu ái song ca cùng học trò ca khúc Tình về nơi đâu (Ảnh: FB).
Mỹ Tâm từng ưu ái song ca cùng học trò ca khúc Tình về nơi đâu (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Yasuy, quán quân Vietnam Idol 2012

Ya Suy cover ca khúc của Mỹ Tâm

Mới đây, trên trang cá nhân của Ya Suy vừa chia sẻ lại bản cover ca khúc của Ước gì của Mỹ Tâm, đây là bài hit được sống mãi với thời gian của nữ ca sĩ gạo cội Việt Nam. Bản cover này cũng đánh dấu sự trở lại của Ya Suy với âm nhạc sau thời gian dài mất giọng.

 
Nam ca sĩ cùng chiếc đàn guitar và trình bày ca khúc Ước gì (Ảnh: chụp màn hình).
Nam ca sĩ cùng chiếc đàn guitar và trình bày ca khúc Ước gì (Ảnh: chụp màn hình).

Giọng hát ở thời điểm đi thi Ya Suy còn gây nhiều tranh cãi vì có lúc chênh phô vì tâm lý căng thẳng, nhưng đến thời điểm hiện tại anh chàng đã có một sự chín chắn trong giọng hát cũng như sự trải đời trong từng câu hát, đúng chất những người có kinh nghiệm.

 
Ya Suy​ giản dị tại quê nhà (Ảnh: chụp màn hình).
Ya Suy​ giản dị tại quê nhà (Ảnh: chụp màn hình).

Ya Suy từng được biết đến với ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2012, chàng trai người dân tộc Churu có giọng hát đầy cảm xúc, nội lực nhưng thiên về bản năm hơn là kỹ thuật. Thành công đến sớm nhiều người sẽ nghĩ rằng nam ca sĩ sẽ có sự nghiệp thành công ngoài mong đợi nhưng Ya Suy vướng ồn ào có con với fan và sau đó cũng về quê ở ẩn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đoạt quán quân, Yasuy được đặc cách thẳng vào trường CĐ VHNT Quân đội

Khán giả mong muốn Ya Suy​ sẽ trở lại với âm nhạc nhiều hơn

Cách đây không lâu, cuộc sống Ya Suy gây chú ý khi có một gia đình giản dị. Nam ca sĩ cùng gia đình nuôi gà, nuôi heo và có những mảnh vườn trồng cây xung quanh nhà. Ya Suy không chọn ca hát nữa bởi vì sợ phải vướng vào những lùm xùm như trước kia. 

 
Căn nhà của Ya Suy​ tại quê nhà (Ảnh: FB).
Căn nhà của Ya Suy​ tại quê nhà (Ảnh: FB).

Hằng ngày anh chàng đều ngủ sớm, dậy sớm làm việc như những người nông dân bình thường khác. Ya Suy cũng chia sẻ đã quá lâu không cầm đàn nên thấy hồi hộp, giọng hát của Ya Suy chỉ có ngọt ngào hơn chứ không kém trước kia.

 
Nam ca sĩ nuôi gà, chăn heo đúng chất người nông dân (Ảnh: FB).
Nam ca sĩ nuôi gà, chăn heo đúng chất người nông dân (Ảnh: FB).

Trước những hình ảnh này, người hâm mộ mong muốn Ya Suy sẽ trở lại với con đường âm nhạc. Phải từ bỏ đam mê vì những lùm xùm là một điều không ai mong muốn, thế cho nên được quay lại thì không còn gì tuyệt vời hơn. 

>>>Bài viết liên quan: Được tặng 10 triệu tiền mặt, Yasuy khéo léo từ chối

Ảnh: Tổng Hợp

Số phận của hai học trò Mỹ Tâm người đình đám với âm nhạc người lao đao vì scandal

Mỹ Tâm chính là nữ ca sĩ dẫn dắt những giọng ca đình đám của Vpop, cô nàng không có nhiều học trò nhưng mỗi khi nhắc đến khán giả đều nhớ đó chính là Đức Phúc và Ya Suy.

Tuy nhiên số phận 2 nam ca sĩ này khá trái ngược nhau. Trong khi Ya Suy lao đao vì scandal  khiến fan nữ mang bầu, phải về quê ở ẩn thì Đức Phúc lại nhận được sự ủng hộ của khán giả, anh chàng liên tục cho ra mắt nhiều bản hit và trở thành cái tên nổi đình đám trong showbiz Việt.