Quán quân Tôi là người chiến thắng tăng tốc bằng “Out of control”

20:15 01/09/2014

TiA Hải Châu vừa cho ra mắt sản phẩm mới sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Tôi là người chiến thắng mùa đầu.

Gây ấn tượng và chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Tôi là người chiến thắng mùa đầu, TiA Hải Châu bắt đầu tung ra những sản phẩm để đánh dấu đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. 

TiA Hải Châu là nghệ sĩ trong nước đầu tiên ký hợp đồng hợp tác với hãng Universal danh tiếng trên toàn thế giới. Giọng ca sinh năm 1993 vừa cho ra mắt album đầu tay cách đây không lâu. Và bây giờ, cô phát hành single tiếp theo của mình mang tên “Out of control”.


Trailer “Out of control”

Ca khúc này là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho Hải Châu. Được biết, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã mất 5 tháng trời để hoàn thành món quà này dành cho Hải Châu. Thông qua bài hát, Tia Hải Châu muốn nói lên khát khao vượt qua sự kìm hãm của cuộc sống cũ, bước vào thế giới của nghệ thuật. Ca khúc sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh trong sản phẩm lần này của TiA Hải Châu đã khiến cho nhiều khán giả bất ngờ bởi cô hoàn toàn lột xác so với thời điểm còn là thí sinh Tôi là người chiến thắng. 

Một số hình ảnh mới nhất của TiA Hải Châu: