Quán quân Thần tượng Bolero Trung Quang đẹp trai ngời ngợi trong MV mới quay tại Canada

22/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Sau sự thành công ở thể loại âm nhạc trữ tình, quán quân Thần tượng Bolero lại tiếp tục cho ra mắt MV mới với tên gọi "Mai tôi đi". MV được đầu tư kỹ lưỡng về âm nhạc và cảnh quay.


Trung Quang ra mắt MV mới mang tên Mai tôi đi.
Trung Quang ra mắt MV mới mang tên Mai tôi đi.

Đăng quang ngôi vị quán quân của Thần Tượng Bolero mùa đầu tiên, Trung Quang gây được rất nhiều ấn tượng cho khán giả bởi chất giọng ngọt ngào, giọng hát da diết và một ngoại hình điển trai. Sau gần hai năm đăng quang, Trung Quang ngày càng trưởng thành hơn trong giọng hát và phong cách biểu diễn. Bên cạnh việc liên tục cho ra mắt những ca khúc bolero trữ tình, Trung Quang cũng thử sức ở những thể loại âm nhạc khác.


Trung Quang luôn chiếm được tình cảm của khán giả.
Trung Quang luôn chiếm được tình cảm của khán giả.

Để đáp lại tình cảm khán giả đã dành cho mình, Trung Quang tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên Mai tôi đi. Đây là một sáng tác trữ tình của nhạc sỹ Võ Đãm. Trong MV lần này, Trung Quang khiến khán giả bất ngờ với tạo hình mới, đậm chất nam thần. 


Trong MV Mai tôi đi, Trung Quang mang đến cho khán giả một hình ảnh mới đậm chất nam thần.
Trong MV Mai tôi đi, Trung Quang mang đến cho khán giả một hình ảnh mới đậm chất nam thần.

Đối với Trung Quang, âm nhạc là cầu nối giữa giữa nghệ sĩ và người hâm mộ nên anh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho MV Mai tôi đi. Mai tôi đi được quay ở thành phố Vancouver, Canada. Trung Quang cho biết, anh đã tự lên ý tưởng MV, sau đó trao đổi với đạo diễn và quyết định sẽ chọn bối cảnh ở Canada để có những khung hình đẹp nhất.


Mai tôi đi được quay ở Canada.
Mai tôi đi được quay ở Canada.

MV Mai tôi đi đánh dấu sự trưởng thành của Trung Quang trong việc thay đổi hình ảnh và phong cách biểu diễn. Sau khi tung MV Mai tôi đi, Trung Quang cũng bắt đầu chuyến lưu diễn nước ngoài tại Mỹ từ ngày 23/8 và tại Nhật từ đầu tháng 9. Trung Quang hiện cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị cho những dự án âm nhạc khác sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trung Quang luôn cố gắng đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng. Trên con đường nghệ thuật của mình, nam ca sĩ luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả. MV Mai tôi đi hứa hẹn vẫn sẽ chiếm được tình cảm của khán giả.

Ảnh: Tổng hợp