Quán quân Project Runway tiếp sức thí sinh Gương mặt kế tiếp

12:00 23/09/2014

Hoàng Minh Hà, Nhã Trúc đau đầu xây dựng phong cách cho 12 bạn trẻ Gương mặt kế tiếp.


	   

Ngay từ tập đầu tiên, các thí sinh của chương trình Gương mặt kế tiếp đã trải qua thử thách về ngôn từ đầy căng thẳng. Tuy nhiên, không có thí sinh nào bị loại. Trong tập 2, Top 12 sẽ đối mặt với thử thách “tưởng dễ mà không dễ” là thay chân Thùy Minh trong Một ngày mới. các thí sinh sẽ nhờ đến ekip tư vấn xây dựng phong cách để có được hình ảnh chuyên nghiệp và nổi bật. NTK Hoàng Minh Hà, người mẫu Nhã Trúc nhiệt tình cùng giám khảo Tùng Leo bàn bạc để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho 12 gương mặt.

Hoàng Minh Hà là quán quân Project Runway - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa đầu tiên 2013.  Kể từ sau khi đăng quang, Hoàng Minh Hà đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các sự kiện thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước BST “Hoa hồng đen” được trình diễn Tiffany’s Fashion Week tại Paris.

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà sẽ chọn lựa trang phục, make up, tạo hình phù hợp với cá tính riêng, tìm kiếm những "điều tiềm ẩn" của 12 Gương mặt kế tiếp để họ tỏa sáng với chính mình. Hoàng Minh Hà chia sẻ, thông thường anh chỉ làm việc với 1 người, hoặc tối đa là 5 người, lần này có đến 12 cá tính nên không ít khó khăn.

Nhã Trúc xuất thân từ Vietnam Nexttop Model mùa thứ ba 2012 như thí sinh được khán giả yêu thích nhất, hiện là gương mặt người mẫu sáng giá của showbiz Việt. Dù không có lợi thế về chiều cao, Nhã Trúc vẫn đang được đánh giá cao nhờ sự thông minh, bản lĩnh.

Với kinh nghiệm của một người mẫu chuyên nghiệp, Nhã Trúc sẽ tham gia vào việc xây dựng hình ảnh, cách thể hiện, diễn xuất  trước ống kính cho Top 12 Gương mặt kế tiếp. Nhã Trúc chia sẻ: “Các bạn có phong cách gần giống nhau, nhiệm vụ của ekip là biến cho các bạn đều đẹp nhưng mỗi người một nét riêng”.

Trong tập 2 phát sóng 21 giờ 30 tối nay, các thí sinh Gương mặt kế tiếp sẽ được huấn luyện định phong cách tại trường John Robert Power, sau đó được NTK Hoàng Minh Hà và người mẫu Nhã Trúc hỗ trợ lựa chọn phong cách. Trong tập này, top 12 còn được thay đổi kiểu tóc, trang phục chuẩn bị thử thách trong tập này là Một ngày mới – chương trình hiện đang được giám khảo Thùy Minh dẫn dắt trên YAN TV.

Gương mặt kế tiếp do YANTV tổ chức và được xây dựng theo format truyền hình thực tế hiện đại, sinh động. Vượt qua vòng sơ tuyển, 12 thí sinh sẽ được lựa chọn tiếp tục bước vào các vòng thử thách để tìm ra gương mặt cá tính nhất làm người dẫn chương trình cho YAN. Bộ ba giám khảo Tùng Leo - Thùy Minh - Ngọc Trai và nhiều khách mời khác hứa hẹn nhiều hấp dẫn đến phút chót cho đến ngày lên sóng.

Lịch phát sóng: Thứ 3: 21h30 | Thứ 4: 11h15 | Thứ 5: 17h45 | Thứ 7: 12h00 | Chủ nhật: 20h00.