Quán quân Ngôi sao việt Thanh Tùng bị fans hôn tới tấp trong buổi offline

11/08/2014, 17:40 GMT+07:00

Cuối tuần vừa qua, Thanh Tùng vừa có một buổi gặp gỡ người hâm mộ của anh tại Hà Nội. 

Đây là buổi offline với FC đầu tiên kể từ khi Thanh Tùng đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Ngôi sao Việt tại Hà Nội. Buổi offline do chính các bạn trong FC của Thanh Tùng đứng ra tổ chức. Không chỉ là một buổi gặp gỡ giao lưu thân mật với fans, buổi offline còn là một lời cám ơn sâu sắc của Thanh Tùng dành cho những khán giả đã cổ vũ, ủng hộ anh trong suốt thời gian tham gia vào cuộc thi Ngôi sao Việt. FC Thanh Tùng cũng vừa tròn 3 tháng tuổi vào ngày 08/08 vừa qua. 

Đến chia vui cùng Thanh Tùng và FC là những người bạn, những người đồng nghiệp thân thiết với anh như Hoàng Sơn ( Á quân Ngôi Sao Việt 2014 ), Kim Cương ( TOP 4 Ngôi Sao Việt 2014 ), Lục Huy ( TOP 15 Ngôi Sao Việt 2014 ), Kelvin, Thảo Linh (Ngôi sao Việt), Hạ Hồng Vân.


	
	Thanh Tùng và Hoàng Sơn thẳng thắn “đối đáp” cùng fans
Thanh Tùng và Hoàng Sơn thẳng thắn “đối đáp” cùng fans

Tại buổi offline, Thanh Tùng không chỉ thẳng thắn trả lời những câu hỏi mà fans đặt ra, anh còn tâm sự thêm về bản thân cũng như cuộc sống, niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Qua buổi offline, các khán giả cũng có dịp hiểu rõ hơn về cơ duyên đến với cuộc thi Ngôi sao Việt và chặng đường khó khăn để trở thành quán quân của Thanh Tùng. Bên cạnh đó, Thanh Tùng và Hoàng Sơn cùng nhau trả lời những câu hỏi fan dành cho 2 người, những câu hỏi liên quan đến tình bạn của họ trước và sau chương trình Ngôi Sao Việt. 

Một số hình ảnh trong buổi offline của Thanh Tùng: