Cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Duy đã cùng các bạn của mình đi gửi tặng phần quà nhỏ cho những người vô gia cư ở Hà Nội.
Trở về từ cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2014, hai Quán quân Dương Hoàng Yến và Hà Duy lại tất bật cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, cả hai vẫn dành thời gian tham gia từ thiện, chia sẻ hơi ấm tình thương với những mảnh đời bất hạnh. Và tối qua (21/1), NTK Hà Duy, Dương Hoàng Yến cùng bạn trai - ca sĩ Vũ Hà Anh và một vài người bạn đã chuẩn bị những phần nhỏ như bánh mỳ, hộp sữa để gửi tặng người già neo đơn, lang thang, không nơi nương tựa ở Hà Nội.
Dương Hoàng Yến và Hà Duy tự tay chuẩn bị những phần quà nhỏ để tặng những người vô gia cư Hà Nội. Tuy chỉ là những chiếc bánh mỳ, hộp sữa nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm của Quán quân "Cặp đôi hoàn hảo".
Bạn trai Dương Hoàng Yến - ca sĩ Vũ Hà Anh cũng tham gia chuyến từ thiện.
Giữa cái lạnh buốt của mùa đông, các nghệ sĩ không quản ngại khó khăn, đi qua nhiều tuyến phố như Cửa Nam, Hàng Bông, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo đến Hàng Khoai, chợ Đồng Xuân... để đưa tận tay các phần quà cho những người vô gia cư.
Không ít lần, Dương Hoàng Yến cũng như Hà Duy rơi nước mắt khi nghe, chứng kiến những mảnh đời bất hạnh. Chuyến đi từ thiện kết thúc lúc rạng sáng nhưng tất cả vẫn nở nụ cười rạng rỡ, không hề tỏ ra mệt mỏi. Có lẽ, dù công việc tuy nhỏ nhoi nhưng họ đã chia sẻ được phần nào nỗi khó khăn vất vả với những người nghèo, khi mà cái Tết Nguyên Đán đang đến thật gần với tất cả mọi nhà.
Các nghệ sĩ đi khắp các tuyến phố giữa cái lạnh buốt của mùa đông để tặng quà cho từng người dân.
Lặng lẽ đặt những phần quà nhỏ bên cạnh để không đánh thức giấc ngủ của người dân.
Tận tình hỏi thăm và trò chuyện với mọi người...
Không khỏi xúc động nghẹn ngào khi lắng nghe câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh.
Buổi từ thiện kết thúc vào lúc rạng sáng nhưng tất cả đều không hề tỏ ra mệt mỏi.