Quán quân American Idol 2012 gấp rút tung MV trước tour lưu diễn 2013

16/02/2013, 22:00 GMT+07:00

Sau MV Home thành công, Quán quân American Idol tiếp tục tung ra sản phẩm mới MV Gone Gone Gone trước tour lưu diễn đầu năm 2013 của mình. 

Phillip Phillips, hiện tượng âm nhạc đồng quê Mỹ, quán quân American Idol 2012 được đánh giá là một trong những giọng ca tiềm năng trong dòng nhạc vốn là "miền đất hứa" với những nghệ sĩ nữ. MV Gone Gone Gone nằm trong đĩa đơn mới nhất, cũng chính là sản phẩm âm nhạc khởi động trước khi Phillip thực hiện tour lưu diễn của mình trong năm 2013.

Toàn bộ MV thực hiện ở nhiều địa điểm khác nhau như Springfield, MO, Los Angeles, và Palm Springs, California. MV mang đến cho người xem những nụ hôn ngọt ngào, những hình ảnh mang tính kỷ niệm của cuộc sống. Gone Gone Gone thể hiện một tình yêu, một điều gì đó mà tất cả những ai nghe và xem MV đều có thể cảm nhận được một sự gần gủi và điều gì đó liên quan đến mình. 

Joseph Toman- đạo diễn MV cho Phillip Phillips chia sẻ: "Đó là một kỷ niệm của cuộc sống, và hy vọng mọi người có thể nhìn thấy điều gì đó liên quan đến mình."


	
	Nhóm nhạc cùng hợp tác thực hiện tour lưu diễn với Phillip, Matchbox Twenty
Nhóm nhạc cùng hợp tác thực hiện tour lưu diễn với Phillip, Matchbox Twenty

Hiện tại, Phillip Phillips đang hợp tác cùng với nhóm Matchbox Twenty để bắt đầu quảng bá rộng rãi tour lưu diễn của mình vào ngày 19/3 sắp tới đây. 


MV Gone Gone Gone