Quản lý Võ Hoàng Yến bức xúc khi bị một ê-kíp thiếu tôn trọng

19:45 25/09/2020

Mới đây, nam quản lý của siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang cá nhân khi bị một ê-kíp làm việc thiếu chuyên nghiệp cũng như dành sự tôn trọng nhất định.

Là một trong những người hoạt động kỳ cựu trong làng thời trang, thật khó hiểu khi ê-kíp sản xuất của chương trình về người mẫu lại không biết đến tên của Võ Hoàng Yến.

 
Quản lý bức xúc khi Võ Hoàng Yến bị thiếu tôn trọng (Ảnh: FBNV).
Quản lý bức xúc khi Võ Hoàng Yến bị thiếu tôn trọng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Võ Hoàng Yến chiều cao vượt trội nhiều hoa hậu đình đám

Võ Hoàng Yến bị thiếu tôn trọng

Võ Hoàng Yến từ lâu đã không còn là một cái tên quá xa lạ đối với các khán giả yêu thích lĩnh vực thời trang và người mẫu. Là gương mặt được nhiều chương trình, nhãn hàng yêu thích. Võ Hoàng Yến thời gian gần đây dường như phủ sóng ở rất nhiều nơi. 

 
Tập tin mà Võ Hoàng Yến được nhận với tên file không mấy lịch sự (Ảnh: Chụp màn hình).
Tập tin mà Võ Hoàng Yến được nhận với tên file không mấy lịch sự (Ảnh: Chụp màn hình).

Cô cũng là gương mặt quen thuộc của những chương trình truyền hình thực tế đình đám như Vietnam's Next Top ModelThe Face VietnamGiọng Ải Giọng Ai và gần đây nhất là Nhà Thiết Kế Tài Năng Nhí.

 
Võ Hoàng Yến là gương mặt lão làng của làng thời trang (Ảnh: FBNV).
Võ Hoàng Yến là gương mặt lão làng của làng thời trang (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, mới nhất, quản lý của Võ Hoàng Yến đã bày tỏ sự bức xúc của mình khi phía chương trình lại gửi hình như tên của tập tin lại là "Bà gì quên tên roài (rồi)". 

Nam quản lý đã không khỏi phẫn nộ và nhắn nhủ: "Nếu không biết bà này tên gì thì nghỉ đi là vừa, đừng có sản xuất làm gì nữa hết. Không nghĩ là bỏ cả một đống tiền mời xong, rồi để cái folder ảnh như vậy...".

Đối với một nghệ sĩ mà nói, việc nhớ đến tên tuổi của họ là phép lịch sự tối thiểu của một người làm trong lĩnh vực truyền thông, sản xuất. Sự cố lần này có thể gọi là một sự thiếu tôn trọng và có hơi bất lịch sự với Võ Hoàng Yến.

>>>Đừng bỏ qua: Võ Hoàng Yến lấy gối làm váy: tất cả phụ kiện là của ba mẹ

Chương trình lên tiếng xin lỗi Võ Hoàng Yến

Trên trang fanpage của mình, chương trình này đã đăng tải lời xin lỗi đến siêu mẫu Võ Hoàng Yến vì sự cố vừa rồi. Trang này chia sẻ: "Vừa qua có một sự cố ngoài ý muốn của ê-kíp chương trình với chị Yến, thông qua trang chính thức của chương trình ê-kíp xin chân thành gửi lời xin lỗi đến chị Yến vì sự cố đặt tên folder hình ảnh gây ra sự khó chịu cho chị Võ Hoàng Yến".

 
BTC chương trình xin lỗi Võ Hoàng Yến sau sự cố (Ảnh: Chụp màn hình).
BTC chương trình xin lỗi Võ Hoàng Yến sau sự cố (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài ra, chương trình này còn thông tin rằng mình luôn tuyệt đối tôn trọng các nghệ sĩ tham gia chương trình. Do sơ sót của các cộng tác viên chụp ảnh, được thuê ngoài chứ không phải ê-kíp chính nên đã dẫn đến sự cố ngoài ý muốn và đặt tên folder phản cảm. 

 
BTC mong cô sẽ bỏ qua sự cố lần này (Ảnh: Multimedia).
BTC mong cô sẽ bỏ qua sự cố lần này (Ảnh: Multimedia).

Lời cuối, chương trình mong ê-kíp của Võ Hoàng Yến hãy bỏ qua cho sự sai sót và cùng tạo dựng nên một chương trình hoàn hảo hơn dành cho các khán giả.

>>>Đừng bỏ lỡ: Võ Hoàng Yến lên đồ lồng lộn đi chợ: "Mặc vậy cho vừa lòng thiên hạ"

Ảnh: Tổng hợp

Võ Hoàng Yến là siêu mẫu hàng đầu showbiz hiện tại

Từ sau khi quay trở lại showbiz với vai trò HLV tại chương trình The Face 2018. Võ Hoàng Yến bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả đông đảo một lần nữa. Trong chương trình, sự nhiệt huyết cũng như tính cách hài hước của cô khiến không ít người thích thú. Cũng từ đây, "lò muối" Võ Hoàng Yến chính thức ra đời.

Sở hữu những bước đi điêu luyện cùng thâm niên hoạt động trong nghề, Võ Hoàng Yến là gương mặt hàng đầu của những show thời trang đình đám của showbiz. Cô cũng là một trong những gương mặt siêu mẫu được các NTK ưu ái chọn làm vedette.