Quản lý ViruSs "rao bán" idol, khẳng định tình trạng vẫn còn độc thân

23/12/2020, 14:20 GMT+07:00

Mối tình 5 năm của ViruSs và Ngân Sát Thủ tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Nhiều fan còn hi vọng một ngày đẹp trời cặp đôi sẽ tái hợp.

Mới đây, anh chàng streamer vui tính đã "mạnh tay" tặng 180 nghìn sao (khoảng 50 triệu đồng) cho bạn gái cũ gây “sốt” mạng xã hội. Đáng chú ý hơn nữa, ViruSs còn thẳng thắn bình luận: “Khoản này là bạn gái anh donate nhé”.

 
ViruSs vừa donate cho bạn gái cũ 50 triệu đồng. (Ảnh: IG ViruSs)
ViruSs vừa donate cho bạn gái cũ 50 triệu đồng. (Ảnh: IG ViruSs)

ViruSs vừa khoe có bạn gái mới, quản lý đã “phản lưới nhà” đăng bài rao bán idol

Cuộc trò chuyện của ViruSs và Ngân Sát Thủ ở phần bình luận đã ngay lập tức gây chú ý khắp mạng xã hội. Thế nhưng, màn “cẩu lương” này lại không trọn vẹn khi nam streamer khoe mình đã có bạn gái mới và gọi người cũ là em gái. Động thái này đã gây chú ý thực sự vì đây là lần hiếm hoi ViruSs công khai có bạn gái. Ngân Sát Thủ cũng tỏ ra vui vẻ khi nhận số tiền donate khổng lồ từ “anh trai mưa”.

 
ViruSs tiện khoe chuyện mình có bạn gái mới. (Ảnh chụp màn hình)
ViruSs tiện khoe chuyện mình có bạn gái mới. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng bất ngờ sau đó, nam streamer đã bị quản lý của mình “bán đứng” khi đăng bài “rao bán” idol và khẳng định ViruSs vẫn còn độc thân. Quản lúc của ViruSs khẳng định số sao donate cho Ngân Sát Thủ là thật nhưng vụ "bạn gái mới" chỉ là ViruSs trêu người cũ mà thôi. Chưa hết, khi trả lời bình luận của người hâm mộ, vị quản lý này còn thừa nhận: "Sếp ế quá anh ạ" hay "Chẳng có ai để ý".

 
Quản lý rao bán ViruSs trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Quản lý rao bán ViruSs trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

 
Những bình luận gây chú ý dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận gây chú ý dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình)

Fan hào hứng hỏi chuyện “quay lại với Ngân Sát Thủ”

Pha “phản lưới nhà” của quản lý ViruSs khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”. Việc thông báo trạng thái độc thân của idol này lại là tin vui cho những ai đang “đẩy thuyền” ViruSs và Ngân Sát Thủ, vì biết đâu bất ngờ họ sẽ quay lại với nhau. Nhiều người con bình luận: “Chính ViruSs công khai donate cho người cũ còn lấy người yêu mới ra làm bình phong”.

- “Anh tặng người ta thì nói thẳng đi còn bày đặt”.

- “Không biết quản lý có bị sếp giận không nhỉ, nhưng thôi coi như làm việc tốt”.

- “Làm gì có chuyện khoe bạn gái mới, lại còn donate cho người cũ thế chứ, anh tặng người ta còn ngại”.

- “Bao giờ quay lại đấy anh chị ơi”.

- “4 tháng, xa nhau thế đủ rồi”.

 
Quan hệ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rất tốt sau khi chia tay. (Ảnh: IG ViruSs)
Quan hệ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rất tốt sau khi chia tay. (Ảnh: IG ViruSs)

Được biết sau chia tay, cả ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, là anh em bạn bè, là đồng nghiệp cùng công ty. Việc cặp đôi thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc và quan tâm nhau trong cuộc sống, cộng thêm lời khẳng định từ quản lý ViruSs càng khiến fan hâm mộ luôn hy vọng họ sẽ tái hợp.

VIRUSS VÀ NGÂN SÁT THỦ CÓ ĐỘNG THÁI LẠ LÀM FAN BÁN TÍN BÁN NGHI

Dù đã chính thức tuyên bố chia tay, nhưng câu chuyện tình cảm của cặp đôi vàng trong làng streamer – ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Việc Ngân Sát Thủ và ViruSs khá tình cảm khi cùng đóng chung video quảng cáo mới đây đã khiến nhiều fan đặt câu hỏi: “Phải chăng họ đã tái hợp?”.

Trước nghi vấn cặp đôi đã “về đây bên nhau ta nối lại tình xưa”, cả ViruSs và Ngân Sát Thủ đều chưa có phản hồi về tin đồn này.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY