Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

17:30 11/08/2020

Vừa mới công khai hẹn hò chưa bao lâu, Hoa hậu Hương Giang và anh chàng CEO Matt Liu đã liên tục vướng phải những sóng gió.

Chỉ trong 5 ngày, hàng loạt thông tin, nghi vấn xoay quanh chuyện tình của cặp đôi. Từ ồn ào Matt Liu bị tố gạ tình, Hương Giang bị miệt thị đến những tình tiết liên quan đến người cũ của Matt, hay mới nhất là tin đồn cả hai hẹn hò vì có một hợp đồng tình cảm... khiến khán giả có đôi chút hoang mang.


Cặp đôi chiếm lĩnh mạng xã hội trong suốt những ngày qua (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi chiếm lĩnh mạng xã hội trong suốt những ngày qua (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hương Giang khoe clip được Matt Liu nắm chặt tay trên xe là "yêu"​

Quản lý Hương Giang lên tiếng trước tin đồn hợp đồng tình yêu với Matt Liu

Trước tin đồn cho rằng Hoa hậu Hương Giang và anh chàng CEO Matt Liu quyết định công khai chuyện hẹn hò là do một hợp đồng được thỏa thuận trước đó.

Khá bức xúc trước những thông tin không chính xác, quản lý của Hương Giang đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, anh thẳng thắn đặt ra câu hỏi nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng tình yêu nào đó mà một số người đang nhắc đến thì ai sẽ trả lại danh dự cho Hương Giang.


Hương Giang - Matt Liu chụp ảnh cùng quản lý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang - Matt Liu chụp ảnh cùng quản lý (Ảnh: FBNV).

"Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng PR chuyện tình cảm? Tôi nói nhé nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta?.

Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy? Thôi, chị Giang đừng lo em và mọi người cùng các bạn fan luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối", quản lý Hương Giang viết.


Cả ê-kíp đều lên tiếng bảo vệ Hương Giang trước những thị phi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ê-kíp đều lên tiếng bảo vệ Hương Giang trước những thị phi (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Màn đáp trả cao tay của Hương Giang khi gái lạ "kiếm fame" từ bạn trai​

Quản lý Hương Giang tiết lộ 5 năm qua Hương Giang không dám công khai chuyện tình cảm

Bên cạnh đó, anh Dương Phước Bảo Lâm - quản lý của Hoa hậu Hương Giang cũng tiết lộ 5 năm qua nàng Hậu chưa một lần dám công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội cũng vì sợ, nên anh hy vọng mọi người hãy "tha cho người ta để người trong cuộc được bình yên" đừng lôi cả hai vào những câu chuyện không liên quan.


Trước giờ, Hương Giang là người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước giờ, Hương Giang là người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV).

"Suốt 5 năm qua cô gái ấy chưa 1 lần công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, lúc nào cũng cẩn trọng với chuyện tình cảm dù lúc nổi tiếng hay không nổi tiếng, cũng chưa bao giờ phải yêu ai đó để được nổi tiếng hơn, vậy mà mới chỉ hạnh phúc vỏn vẹn 5 ngày, trên trang cá nhân đến giờ chỉ dám post 2 tấm hình chung, mà chưa 1 giây phút nào tha cho người ta để người ta được yên là sao?", anh cho biết.


Nàng Hậu cho biết sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm với Matt Liu trong thời gian tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu cho biết sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm với Matt Liu trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Ảnh tình tứ bên Matt Liu giúp Hương Giang lập kỷ lục trên Instagram​

Khán giả rất đồng tình với bài viết của quản lý Hương Giang và hy vọng mọi người sẽ để cho cặp đôi tự nhiên tìm hiểu, việc quá "soi" hay những tin đồn bên lề có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cặp đôi khi vừa mới chớm nở.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang thừa nhận cuộc sống của mình và Matt Liu xáo trộn trước những tin đồn

Sau 5 ngày kết đôi thành công với Matt Liu, Hương Giang cho biết những ồn ào, thị phi đã ảnh hưởng không ít tới tinh thần của Matt Liu cũng như cô khiến cho cuộc sống của cả hai không còn bình yên.

Người đẹp cũng cho biết thời gian tới sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội.

"Matt không biết gì về showbiz nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ thế rồi hoang mang lắm, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế. Đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang, cũng tội lắm. Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt. 

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì mình yêu thương từ hôm nay Giang xin phép sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng , mà sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực, và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang", Hương Giang viết.