Quản lý tiết lộ khoảnh khắc Lan Ngọc hay tin mình mắc bệnh về tử cung

18:00 05/11/2020

Gần đây khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Lan Ngọc đã khiến Hari Won, Thúy Ngân... và khán giả bất ngờ khi thông báo việc mình từng rơi vào căn bệnh ung thư cổ tử cung.

Theo nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu chia sẻ, cô may mắn hơn Hari Won - người cũng mắc căn bệnh này - khi bệnh tình trạng nằm ở giai đoạn đầu và đã chữa trị kịp thời.


Ninh Dương Lan Ngọc từng bị ung thư cổ tử cung.

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc tung bộ ảnh rũ rượi nhưng vẫn xinh đáo để

Quản lý tiết lộ Lan Ngọc "gần như phát điên và khóc rất nhiều" khi mắc bệnh

Mới đây, tiếp nối về căn bệnh mà Lan Ngọc chia sẻ, quản lý của nữ diễn viên đã tiết lộ rằng cô từng rất suy sụp ở thời điểm cô phát hiện mình mắc bệnh khi đang chữa trị căn bệnh khác về bao tử ở Singapore. Lời chia sẻ của quản lý Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi xót xa.


Lan Ngọc từng suy sụp thời điểm cô phát hiện mình bị bệnh về tử cung.

Anh kể về những chuyện chưa bao giờ được tiết lộ: "Mới mấy ngày trước còn bị bao tử hành hạ khám lên khám xuống, mấy ngày sau thì đến việc phát hiện ra tiền ung thư. Ban đầu Ngọc không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ thì mới trở-lại-thực-tại. Áp lực về cơ thể, áp lực về bệnh tật, áp lực về công việc nó đổ ập lên đầu Ngọc.

Ngọc không muốn vì chuyện của mình mà mọi thứ lại phát sinh hay dời lịch. Ở bên Singapore, Ngọc như phát điên và khóc rất nhiều. Sau khi phẫu thuật được 2 ngày, lần đầu tiên Ngọc phải bỏ cuộc và kêu mình nói lại với nhãn hàng là không cách nào quay được."


"Ngọc như phát điên và khóc rất nhiều!" - Quản lý Lan Ngọc kể.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lan Ngọc mang Trương Thế Vinh ra để trách móc Thúy Ngân

Lần đầu tiết lộ lí do Lan Ngọc vắng mặt ở "Chạy Đi Chờ Chi" tập 6

Thời điểm Chạy Đi Chờ Chi mùa 1 phát sóng, khi chương trình đang trên đà tạo "cơn sốt", nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của Lan Ngọc khi đến tập 6 và thay bằng Khởi My. Và đến hôm nay, chính quản lý của nữ diễn viên đã lần đầu tiết lộ về nguyên nhân có liên quan đến lúc phát hiện căn bệnh: "Không thể gắng gượng quay Ngọc đành phải xin đoàn cho nghỉ 1 tập. Tập này là tập của chị Khởi My - đây cũng là lí do tại sao mùa 1 Ngọc vắng mặt 1 số."


Khởi My thay Lan Ngọc ở tập 6 "Chạy Đi Chờ Chi" mùa 1.

Nam quản lý cũng tiết lộ thêm về tập có Tóc Tiên là khách mời: "Rồi thêm 1 tuần sau Ngọc quay tập có chị Tóc Tiên. Nếu bạn hỏi sao Ngọc trong tập này không chơi hết mình, không đùa giỡn thì giờ bạn có thể biết rằng khi máy quay đang hoạt động thì Ngọc còn đứng được, chứ đạo diễn cắt một cái là Ngọc phải tìm ai đó để bám vào hoặc ngồi bệt xuống. Suốt ngày ghi hình đó vết thương bị động và chảy máu rất nhiều. Bả giấu mấy anh em trong đoàn. Chỉ nói vừa phẫu thuật bao tử. Máy vừa ngưng quay là có người dìu, người cõng Ngọc đến địa điểm tiếp theo, chị Tiên mỗi lần thấy Ngọc đau lo xanh mặt."


Lan Ngọc vẫn hết mình dù mới phẫu thuật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc vẫn hết mình dù mới phẫu thuật.

Cũng được chia sẻ thêm, chính vì lần tham gia này mà Lan Ngọc cảm thấy áy náy với Tóc Tiên: "Ngọc cảm thấy có lỗi nhất là khiến chị Tiên không thể có 1 tập chơi trọn vẹn. Ngọc rất quý Tiên, và cũng biết Tiên mê chương trình như thế nào. Mãi đến khi phát sóng tập chị Tiên, mình vẫn thấy Ngọc vẫn canh cánh trong lòng. Ngọc không đem bệnh tật hay sự mệt mỏi của mình bán manh cho khán giả thương cảm".


Tóc Tiên cùng Lan Ngọc trong chương trình.

Qua những lời chia sẻ của quản lý Ninh Dương Lan Ngọc, chúng ta đã có thể thấy rõ hơn được việc nữ diễn viên luôn là người hết mình trong mọi công việc dù sức khoẻ không được tốt. Mong rằng Lan Ngọc đã hoàn toàn vượt qua khỏi căn bệnh và có thể chuyên tâm cho sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai chính trong MV của Hoà Minzy

Ảnh: Facebook nhân vật

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Căn bệnh quái ác này của phái nữ không còn là chuyện hiếm gặp và đang rất đáng báo động. Trường hợp của Hari Won hay mới nhất là Lan Ngọc thực sự khiến phụ nữ phải có sự cẩn trọng hơn trong việc phát hiện căn bệnh tiềm tàng mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Điểm qua 7 dấu hiện nhận biết ung thư cổ tử cùng mà chúng ta cần lập tức đi khám:

  1. Xuất huyết âm đạo bất thường
  2. Dịch âm đạo tiết ra bất thường
  3. Đau hoặc chảy máu sau khi quan hệ
  4. Chu kỳ kinh nguyệt bất thường
  5. Thay đổi thói quen đi tiểu
  6. Đau vùng xương chậu
  7. Đau lưng
  8. Thiếu máu

Xem thêm các dấu hiệu khác về căn bệnh của phụ nữ TẠI ĐÂY.