Quản lý Tăng Nhật Tuệ bức xúc lên tiếng, phơi này bản chất thật sự của người tố "ông bầu" gạ tình

16/02/2019, 15:50 GMT+07:00

Câu chuyện gạ tình và chèn ép, đánh đập của "ông bầu" dành cho một thành viên nam trong một nhóm nhạc Vpop cũng có thêm tình tiết mới. Chính quản lý của Tăng Nhật Tuệ đã lên tiếng xác nhận kẻ tố cáo "ông bầu" là người giả tạo, đồng tính.

Vừa qua, sự việc một giọng ca 20 tuổi, thuộc nhóm nhạc 7 thành viên tố bị "ông bầu" gạ tình, đánh đập đến mức rời nhóm được cho là của Minkook - Zero9 đã khiến dư luận chĩa mũi nhọn về phía Tăng Nhật Tuệ. Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Tino - "gà cưng" nhà Tăng Nhật Tuệ đã lên tiếng tố ngược lại Minkook là người giả tạo, yêu người đồng giới.


Tino lên tiếng tố người tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình là người giả dối.
Tino lên tiếng tố người tố Tăng Nhật Tuệ gạ tình là người giả dối.

Sự việc còn chưa lắng xuống, quản lý của Tăng Nhật Tuệ đã "góp thêm dầu vào lửa" bằng những lời xác minh kẻ tố cáo "ông bầu" gạ tình đang bịa chuyện. Người quản lý này đã viết trên trang cá nhân của mình như sau: "Có lần chị chở em đi thu, em hỏi lịch diễn và em xin phép chị cho em về đi chơi với gia đình, nhưng rồi em vi vu cùng cô người yêu tận phương Bắc và công khai trên mạng xã hội mà không hề giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ. Chính em là người đề xuất xin lui về vị trí phía sau của nhóm vì em không thể tập luyện và tiếp thu theo kịp các thành viên còn lại. Người nghệ sĩ có tài-có tâm với nghề thì Phật Trời, Tổ Nghiệp không bao giờ buông bỏ. Còn nhân cách con người, thì những ai đủ thông minh cũng nhìn nhận được ở em chỉ còn phần Con".


Minkook - thành viên Zero9, người được cho là giọng ca trẻ xuất hiện trong talkshow giấu mặt, tố "ông bầu" gạ tình, đánh đập đến mức rời khỏi nhóm.
Minkook - thành viên Zero9, người được cho là giọng ca trẻ xuất hiện trong talkshow giấu mặt, tố "ông bầu" gạ tình, đánh đập đến mức rời khỏi nhóm.

Quản lý Tăng Nhật Tuệ không quên đưa ra những bằng chứng cho việc người tố cáo Tăng Nhật Tuệ chẳng qua là con người vốn không thể đánh giá từ vẻ bề ngoài hiền lành của họ. "Chuyện trước đây em mượn quần áo ở shop chụp hình rồi em lấy luôn của người ta, em quịt cả tiền nhà trọ cũ, ve vãn quan hệ với anh nhà thiết kế để có vai diễn, nhắn tin qua lại đưa đẩy với nhiều người đàn ông có vị trí truyền thông báo đài, tất cả họ khi biết em làm ca sĩ đều làm ầm lên thì Công ty phải muối mặt đứng ra xin lỗi, chi trả số tiền mà em lấy của họ, sao em không kể luôn em? Hay chuyện sau khi rời khỏi Công ty và cho đến gần đây, em mới có thể bước chân về gia đình được vì gia đình cũng đã từ bỏ em khi chứng kiến những hành động của em với Công ty. Sao em không khóc trên sóng luôn em? Hoặc những lúc em che giấu Công ty trốn vào Tolet hút hít, sao em không nói luôn em? Hay là chính lúc em đang ghi hình em cũng đang PHÊ?", người này khẳng định.

Quản lý Tăng Nhật Tuệ bức xúc lên tiếng, phơi này bản chất thật sự của người tố


Quản lý Tăng Nhật Tuệ bức xúc lên tiếng, phơi này bản chất thật sự của người tố bị "ông bầu" gạ tình.
Quản lý Tăng Nhật Tuệ bức xúc lên tiếng, phơi này bản chất thật sự của người tố bị "ông bầu" gạ tình.

Trước những cáo buộc mà giọng ca trẻ được cho là Minkook đưa ra dành cho Tăng Nhật Tuệ, vị quản lý này đã gửi đến anh lời nhắn nhủ đầy thâm thúy. "Bịa đặt dối trá có thể lừa người, nhưng lương tâm em thật là không một chút thấy khó chịu à? Tới tiền bồi thường cũng là Công Ty nhắn mẹ em là thôi doạ em thôi cho nó có trách nhiệm chứ có lấy của gia đình em đồng nào đâu? Không nói chuyện được mất nữa vì ai cũng thấy rõ rồi đó, nhưng cái tình, cái tâm, cái tin mà mọi người dành cho em, em có biết là em sẽ phải trả hết cho đời không?

Công ty vẫn luôn có luật sư để nói chuyện với em về mặt “pháp lý” với những nhân chứng, vật chứng rõ ràng. Còn nữa, nhân đây xin cám ơn ekip phía sau đã dàn dựng giúp em những câu chuyện không hề có thật này. Để chị còn thanh lọc bớt những BÈ trong các mối quan hệ của chị. Người làm - Trời nhìn! Chị vẫn tiếp tục cần mẫn với những anh em đã, đang và luôn luôn làm việc nghiêm túc. Và cũng đợi xem đến khi nào em thành công bằng chọn lựa này?"


Người trong cuộc hiện vẫn chưa lên tiếng đính chính gì cho scandal lần này.
Người trong cuộc hiện vẫn chưa lên tiếng đính chính gì cho scandal lần này.

Hiện tại, người trong cuộc là MinkookTăng Nhật Tuệ vẫn chưa có những phản hồi chính xác cho sự việc lần này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Làng nhạc Việt hóa ra là nơi đầy rẫy những cạm bẫy như thế. Hay làng nhạc Việt chẳng qua chỉ là nơi để người ta dễ dàng bịa lên những câu chuyện trong trí tưởng tượng bay bổng của mình để nổi tiếng?

Vào thời gian trước chúng ta đã có câu chuyện bịa đặt giữa thầy trò Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng đã gây ra không ít sóng gió và bây giờ lại tiếp tục một câu chuyện tương tự. Cộng đồng mạng lại mong rằng kịch bản cũ kỹ và lỗi thời này sẽ không được lặp lại một lần nữa. Bởi dủ câu chuyện có hay đến mấy thì sự thật cũng chỉ có một và kẻ dối trá phải nhận lấy hậu quả xứng đáng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!