Quản lý Phi Nhung phản pháo khi CĐM đòi tiền cát-xê Hồ Văn Cường

11:50 14/06/2021

Mới đây, giữa những ồn ào về vấn đề nắm giữ tiền cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang xôn xao trên mạng xã hội, quản lý D.P chính là người quản lý lâu năm của giọng ca Phải Lòng Con Gái Bến Tre tiếp tục nói lên những bức xúc của mình. Theo đó, quản lý D.P phản pháo: "Cộng đồng mạng đòi Phi Nhung đưa lại tiền cho ba má Hồ Văn Cường nhưng tiền lì xì của cộng đồng mạng thì cộng đồng mạng nhất quyết không đưa lại cho ba má mình".

 
Quản lý D.P tiếp tục lên tiếng giữa những ồn ào vấn đề nắm giữ tiền cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý D.P tiếp tục lên tiếng giữa những ồn ào vấn đề nắm giữ tiền cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau câu nói của quản lý Phi Nhung được chia sẻ rộng rãi, hàng loạt bình luận của cư dân mạng vô cùng bức xúc như sau:

"Ủa hai chuyện không liên quan gì nhau, phải trả tiền cho Hồ Văn Cường chứ".

"Mình thấy trong chuyện này Phi Nhung sai hoàn toàn, thêm bà quản lý phát biểu không đúng, liên quan gì đến tiền lì xì trời".

"Tội Hồ Văn Cường, hát bao nhiêu năm, giờ không có được một đồng tiền cát-xê".

"Nhìn Hồ Văn Cường với gia đình mà xót quá".

"Hoàn cảnh gia đình Hồ Văn Cường quá tội, mình tiếp xúc với thằng bé rồi, nhìn đáng thương lắm".

 
Một số bình luận của cư dân mạng bức xúc cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận của cư dân mạng bức xúc cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trước đó, quản lý Phi Nhung từng tâm sự rằng mình và giọng ca Phải Lòng Con Gái Bến Tre dẫn Hồ Văn Cường lên TP. Hồ Chí Minh từ lâu để nuôi ăn học, chứ không phải cho đi hát. Cô cũng nói thêm dư luận đâu có biết một năm quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Hồ Văn Cường.

 
Quản lý phát biểu rằng Phi Nhung là người lo toan mọi chi phí học tập ở trường quốc tế cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý phát biểu rằng Phi Nhung là người lo toan mọi chi phí học tập ở trường quốc tế cho Hồ Văn Cường. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quản lý D.P cũng bức xúc nói thêm: "Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả. Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả. Ba mẹ Cường vẫn trẻ, khỏe đi làm để lo cuộc sống thì có gì sai. Chả lẽ con trai là ca sĩ thì ba mẹ ngồi không? Hai năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi? Mẹ Cường giống như chị em của Phi Nhung, giúp cô ấy chăm sóc mấy đứa con ở nhà. Tôi là quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ đâu phải "một tay che cả bầu trời".

 
Quản lý Phi Nhung cho rằng cha mẹ Hồ Văn Cường không ngu để con bị hại. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Phi Nhung cho rằng cha mẹ Hồ Văn Cường không ngu để con bị hại. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, sự việc liên quan ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về câu nói này của quản lý Phi Nhung. Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

CUỘC SỐNG TRÁI NGƯỢC HOÀN TOÀN CỦA 2 QUÁN QUÂN VIETNAM IDOL KID

Thiên Khôi và Hồ Văn Cường đều trưởng thành sau cuộc thi tìm kiếm Tài năng âm nhạc nhí. Xuất phát điểm tương đồng nhưng cuộc sống hiện tại trái ngược hoàn toàn khi người tự chủ kinh tế, người không được biết mức giá cát-xê.

Hồ Văn Cường đăng quang năm 2016, được Phi Nhung nhận làm con nuôi, hoạt động nhiều năm liền nhưng cuộc sống gia đình vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Số tiền kiếm được từ công việc ca hát đều do mẹ nuôi giữ khiến nhiều người không tán thành.

Trái ngược với Hồ Văn Cường, Thiên Khôi giành ngôi vị cao nhất năm 2017, hiện tại cậu đã có thể độc lập về tài chính và có kinh phí riêng để đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc cá nhân. Cuộc sống hiện tại khá đầy đủ về mặt vật chất sau bước đệm thành công tại Vietnam Idol Kids.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY