Quản lý Phi Nhung: Hồ Văn Cường khăng khăng trả tài khoản MXH

14:55 12/10/2021

Sau những ồn ào về việc công ty Phi Nhung lấy lại tài khoản mạng xã hội của Hồ Văn Cường và kênh YouTube của giọng ca trẻ. Phía ê-kíp giọng ca Bông điên điển cho biết đã quyết định giao lại tất cả tài khoản cho Hồ Văn Cường nhưng nam ca sĩ không nhận.

 
Dòng trạng thái của người quản lý Phi Nhung giải thích về lùm xùm vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của người quản lý Phi Nhung giải thích về lùm xùm vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của người quản lý Phi Nhung vừa có bài đăng dài chia sẻ về lùm xùm công ty tịch thu hết tài khoản mạng xã hội của Hồ Văn Cường sau khi "ra riêng", nhưng sự thật không phải như vậy.

Ngoài ra, từ phía quản lý cũng cho biết giọng ca 18 tuổi này có cách phát ngôn không hay với mẹ ruột, chính phụ huynh cũng không hài lòng cách ứng xử của con trai và khiến họ quyết định không rời khỏi nhà Phi Nhung trong thời gian qua.

 
Anh khẳng định không viết dòng trạng thái cho Hồ Văn Cường, vì anh viết nhất định sẽ cảm ơn Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khẳng định không viết dòng trạng thái cho Hồ Văn Cường, vì anh viết nhất định sẽ cảm ơn Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Người quản lý khẳng định anh không viết dòng trạng thái cho page cá nhân của Hồ Văn Cường vào ngày 11/10 vừa qua. Cụ thể, anh chia sẻ: "Khẳng định là tôi không viết status trên page đó, nếu tôi mà là người viết thì tôi phải cám ơn mẹ nuôi Phi Nhung đã giúp gia đình con có cuộc sống ấm no, vui vẻ và cảm ơn mẹ sắp nuôi giúp con phải ray rứt lương tâm. Lúc cần nói một câu duy nhất để gia đình êm ấm thì không thể, lúc được đắc ý rồi thì lại lên tâm thư dài 8 thước. Con có thường lên mạng xã hội không thì tự con biết, hay trước kia chỉ là gia đình muốn giúp con làm đẹp lòng các mẹ trên mạng

Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ khăng khăng trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn".

>> Có thể bạn quan tâm: Nha khoa mời Hồ Văn Cường về làm đại diện: Đầy rẫy thị phi

 
Hình ảnh cũ về gia đình Hồ Văn Cường được người quản lý chia sẻ lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cũ về gia đình Hồ Văn Cường được người quản lý chia sẻ lại. (Ảnh: FBNV)

Người quản lý khẳng định Hồ Văn Cường không muốn lấy kênh của mình và phía công ty sẽ khóa lại toàn bộ theo ý mà giọng ca trẻ muốn. Bên cạnh đó người này cũng cho biết, công ty Phi Nhung đã muốn cho kênh nhưng chính chủ không muốn nhận, vì lý do này nên mong mọi người không cần phải đòi hộ.

Ngoài ra anh cũng chia sẻ về tranh cãi sổ tiết kiệm mà mẹ Hồ Văn Cường đã giữ trước đó cùng với những lời mời hợp tác dành cho giọng ca gốc Tiền Giang.


Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi nhận tiền từ công ty

 
Hiện tại số tiền cát-xê đã được bàn giao cho gia đình giọng ca gốc Tiền Giang, ngoài ra cũng cho biết công ty đã tặng lại tài khoản mạng xã hội nhưng Hồ Văn Cường không nhận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại số tiền cát-xê đã được bàn giao cho gia đình giọng ca gốc Tiền Giang, ngoài ra cũng cho biết công ty đã tặng lại tài khoản mạng xã hội nhưng Hồ Văn Cường không nhận. (Ảnh: FBNV)

"Còn việc sổ tiết kiệm cũ hay mới thì đó cũng là chuyện bình thường, họ có quyền đáo hạn thay cũ đổi mới là quyền của họ, quan trọng là họ muốn bảo toàn số tiền đó, gốc lãi để dành đủ đến 6 năm sau. Rồi có công ty nhãn hàng nào đó muốn hợp tác mấy tỷ/năm thì cứ thoải mái liên lạc trực tiếp đi, không cần phải lên status dài hạn kêu gọi hợp tác", quản lý nói thêm.

Sau dòng trạng thái giải thích khá dài, người quản lý mong mọi chuyện kết thúc tại thời điểm này để Phi Nhung được yên nghỉ sau những lùm xùm trước đó.

Ảnh: Tổng Hợp

QUẢN LÝ PHI NHUNG QUYẾT TOÁN TIỀN CHO HỒ VĂN CƯỜNG

Vừa qua quản lý của Phi Nhung đã có thông cáo báo chí chính thức về việc trao lại tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường và cho thêm 500 triệu như di nguyện của cố nghệ sĩ.

Cụ thể, người quản lý chia sẻ: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng".

Ngoài ra người này cũng cho biết thêm số tiền giải thưởng của giọng ca sinh năm 2003 đã được trao lại cho mẹ của nam ca sĩ và làm sổ tiết kiệm vào những năm trước.

Xem thêm tại đây!