Bảo Anh được mời sang Singapore dự ra mắt phim, quản lý Noo tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ

12/04/2018, 13:30 GMT+07:00

Quản lý Noo tiết lộ nghệ sĩ được mời sang Singapore tham dự họp báo "Avengers: Infinity War" sẽ không có cát-xê, chỉ được hỗ trợ vé máy bay, khách sạn.

Trước thông tin Bảo Anh là đại diện Việt Nam sang Singapore dự họp báo phim, quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tin nhắn mời của phía nhà phát hành bộ phim Avengers 3, tiết lộ không có cát-xê và cũng như không được bước lên thảm đỏ.

Nhận được lời mời chính thức từ The Walt Disney Company, Bảo Anh đang tất bật chuẩn bị trang phục sang Singapore ngày 14/4 với vai trò đại sứ của Việt Nam. Trưởng thành từ The Voice, cô gái xinh đẹp, hiện đại và gợi cảm Bảo Anh là tên tuổi nổi bật thu hút được đông đảo sự chú ý trong nền giải trí nhạc Việt năm qua. Khác với hình ảnh sexy thường thấy trên sân khấu, Bảo Anh chia sẻ trên fanpage 1,3 triệu followers của mình một hình ảnh rạng ngời với thần thái đầy chất cá tính trong trang phục của phim Avengers từ Marvel.


Chủ nhân ca khúc hit đình đám Sống xa anh chẳng dễ dàng hé lộ hình ảnh selfie đầu tiên cực cool trong trang phục áo siêu anh hùng Avengers. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chủ nhân ca khúc hit đình đám Sống xa anh chẳng dễ dàng hé lộ hình ảnh selfie đầu tiên cực cool trong trang phục áo siêu anh hùng Avengers.

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của Noo Phước Thịnh đã đăng tải một đoạn tin nhắn được cho là lời mời nam ca sĩ Chạm khẽ tim anh một chút thôi bay sang Singapore để tham dự sự kiện của Avengers: Infinity War. Theo đó, nghệ sĩ được mời sang Singapore tham dự họp báo sẽ không có cát-xê, chỉ được hỗ trợ vé máy bay, khách sạn và công tác phí 70 USD/ngày. Điều quan trọng hơn, nghệ sĩ Việt sẽ không được bước lên thảm đỏ, chỉ đứng ở khu vực phóng viên để phỏng vấn các diễn viên quốc tế. Nhưng sau đó, thông tin quản lý Noo Phước Thịnh đã đăng tải thì được xóa trong những phút sau đó. 

Bảo Anh được mời sang Singapore dự ra mắt phim, quản lý Noo tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Quản lý của Noo Phước Thịnh đăng tải tin nhắn của ban tổ chức cho sự kiện sắp tới.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý của Noo Phước Thịnh đăng tải tin nhắn của ban tổ chức cho sự kiện sắp tới. 

Quản lý Noo Phước Thịnh khẳng định rằng "không phải nghệ sĩ nào cũng muốn đi nước ngoài". Anh còn cho rằng với những điều kiện này vô tình coi thường nghệ sĩ Việt khi chi một giá "quá bèo" để mời tham dự, không chi trả tương xứng cho nghệ sĩ khi tham gia sự kiện. Trước đó, Tóc Tiên từng 2 lần tham dự thảm đỏ quốc tế của Avengers: Age of Ultron (2015) tại Hàn Quốc và Kungfu Panda (2016) ở Los Angeles.


Chính lí do này tiết lộ nên thông tin Bảo Anh đứng trên thảm đỏ sẽ không có. Hiện phía giọng ca Anh muốn em sống sao vẫn chưa lên tiếng về việc này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính lí do này tiết lộ nên thông tin Bảo Anh đứng trên thảm đỏ sẽ không có. Hiện phía giọng ca Anh muốn em sống sao vẫn chưa lên tiếng về việc này. 

Ảnh: Tổng hợp

Để cập nhật hình ảnh, thông tin về cô ca sĩ trong sự kiện sắp tới, hãy cùng chờ đợi và theo dõi YAN nhé!