Quản lý Nhật Kim Anh lên tiếng khi Hồ Gia Hùng lập vi bằng, khởi kiện

30/07/2020, 11:30 GMT+07:00

Tối 27/7 vừa qua, Hồ Gia Hùng - cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời HKT gây xôn xao dư luận khi bất ngờ "tố" TiTi đang hẹn hò với Nhật Kim Anh. Theo giọng ca 9x thì TiTi hiện tại rất giàu có và hiện là người yêu của nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa.


Titi chính thức nhờ cậy luật sư vào cuộc sau những phát ngôn từ Hồ Gia Hùng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Titi chính thức nhờ cậy luật sư vào cuộc sau những phát ngôn từ Hồ Gia Hùng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Gia Hùng (HKT) gây tranh cãi khi gọi Trấn Thành là: "Thằng sân si"

Hồ Gia Hùng lập vi bằng khởi kiện

Sau khi Titi (HKT) nhờ luật sư vào cuộc, Hồ Gia Hùng cũng không kém cạnh khi cho lập vi bằng để khởi kiện những người đã tung tin đồn sai lệch gây ảnh hưởng đến danh dự của anh.

Nam ca sĩ không giấu được sự bức xúc, tổn thương trước những sự công kích đến từ fan của Nhật Kim Anh và Titi: “Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin những người phát ngôn ra những lời nói đó họ cũng đang lo sợ nên cố gắng chống chế để che đậy sự thật, một lần nữa tôi khẳng định cái gì thật nó sẽ là thật, đúng lúc thì mọi thứ sẽ phơi bày. Hãy dành những gì muốn nói để nói trước toà khi đó công chúng sẽ có cái nhìn khách quan hơn”.


Hồ Gia Hùng trong buổi làm việc cùng luật sư (Ảnh: TBDN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng trong buổi làm việc cùng luật sư (Ảnh: TBDN)

Hồ Gia Hùng bức xúc chia sẻ trên tờ Thời Báo Doanh Nhân: "Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ luật sư của tôi và báo chí làm cho rõ trắng đen việc này, tôi cam đoan người tung tin thất thiệt sẽ nhận hậu quả. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự tôi được. Tôi muốn những người như thế phải chịu trách nhiệm trước pháp luật".

>>> Xem thêm: Fan đứng về phía TiTi khi anh bị Hồ Gia Hùng tố bỏ vợ yêu Nhật Kim Anh

Quản lý Nhật Kim Anh lên tiếng khi Hồ Gia Hùng khởi kiện

Quản lý của giọng ca Thà người đừng nói lên tiếng cho rằng Hồ Gia Hùng tâm lý không ổn định, bạn không kiểm soát được hành vi và lời nói của mình. Trước đó, trong livestream bạn thừa nhận mình từng sử dụng chất trái phép.


Titi (HKT) và Nhật Kim Anh vẫn chưa phát ngôn khi Hồ Gia Hùng đòi khởi kiện (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Titi (HKT) và Nhật Kim Anh vẫn chưa phát ngôn khi Hồ Gia Hùng đòi khởi kiện (Ảnh: FBNV)

"Đúng sai thế nào khán giả và những người ngoài cuộc tự có đánh giá riêng của mình. Còn lại chuyện bạn sử dụng hình ảnh, tên tuổi người khác để tạo scandal đã có luật pháp xử lý", vị này nói.

>>> Xem thêm: Thành viên còn lại nói gì về lùm xùm giữa Hồ Gia Hùng và TiTi

Hồ Gia Hùng là người khơi mào cho câu chuyện, cho ồn ào xong chính anh là người lại đi kiện người khác. Chắc anh nghĩ Titi - Nhật Kim Anh quá hiền và sẽ dễ dàng bỏ qua chuyện này. Cùng chờ xem cuộc "chạm trán" này thắng bại sẽ thuộc về ai nhé!

Nhật Kim Anh: "Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác"

Liên hệ với Nhật Kim Anh trước tin đồn có tình cảm với đàn em, cô cho biết không quá bất ngờ trước những phát ngôn gây sốc của Hồ Gia Hùng.

“Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất trái phép nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết. Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc", Nhật Kim Anh cho biết.