Quản lý nhắn nhủ Bảo Anh giữa nghi án hẹn hò Bùi Tiến Dũng: "Mỉm cười cho qua em nhé"

31/03/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, quản lý Bảo Anh cũng lên tiếng ngắn gọn trên trang cá nhân của mình.

Từ hôm qua đến giờ, tin đồn tình cảm giữa Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Trong lúc fan băn khoăn chuyện tình cảm này liệu có thật hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Đặc biệt, thời điểm này, Bùi Tiến Dũng cũng vừa trở về Thủ đô sau trận đấu ở Jordan. Tuy anh không xuất hiện trong khung ảnh cùng Bảo Anh nhưng nhiều người đồn đoán rằng nguyên nhân "tình cũ" Hồ Quang Hiếu bất ngờ trở nên thân thiết với “hội chị em hậu phương” của U23 Việt Nam chính là do cô đã “kết đôi” cùng thủ môn sinh năm 1997.

Quản lý nhắn nhủ Bảo Anh giữa nghi án hẹn hò Bùi Tiến Dũng:

Trước những tin đồn đó, quản lý Bảo Anh lên tiếng ngắn gọn trên trang cá nhân của mình: "Thương em. Mỗi lần trúng hợp đồng quảng cáo với ai là bị đồn yêu người đó. Mỉm cười cho qua em nhé. Luôn mỉm cười may mắn tự nhiên tới".

Quản lý nhắn nhủ Bảo Anh giữa nghi án hẹn hò Bùi Tiến Dũng:

Theo đó, Bảo AnhBùi Tiến Dũng chỉ đang hợp tác trong một dự án quảng cáo, quản lý giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng bày tỏ rằng hễ nữ ca sĩ hợp tác với ai cũng dính tin đồn đang hẹn hò với người đó.

Quản lý nhắn nhủ Bảo Anh giữa nghi án hẹn hò Bùi Tiến Dũng:

Trước đó, trả lời với truyền thông, khi được hỏi liệu Bùi Tiến Dũng có góp mặt trong MV mới của Bảo Anh, hay cả hai sắp kết hợp trong các sản phẩm quảng cáo mới, đại diện của cô lên tiếng phủ nhận“Không có chuyện cả hai đóng MV đâu, đây là chuyện riêng của Bảo Anh nên tôi sẽ không trả lời gì cả”. Quản lý của nữ ca sĩ luôn từ chối những câu hỏi về cặp đôi có đang quen nhau hay không. 

Quản lý nhắn nhủ Bảo Anh giữa nghi án hẹn hò Bùi Tiến Dũng:


Nữ ca sĩ cũng thường xuyên bị bắt gặp thân thiết với quản lý của Bùi Tiến Dũng trong thời gian này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng thường xuyên bị bắt gặp thân thiết với quản lý của Bùi Tiến Dũng trong thời gian này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!