Quản lý Ngọc Trinh giải thích chuyện dùng ảnh "pha-ke"

14/03/2021, 11:30 GMT+07:00

Giữa làn sóng chỉ trích Ngọc Trinh dữ dội, khi nhiều seller tố "nữ hoàng nội y" dùng ảnh "pha-ke" để bán hàng, cố tình chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Ngay lập tức YAN đã liên hệ trực tiếp phía người đẹp gốc Trà Vinh để có câu trả lời thoả đáng cho công chúng.


Phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về hình ảnh bị tố "pha-ke". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo chính phía quản lý Ngọc Trinh chia sẻ với YAN rằng: "Ảnh mà Trinh chia sẻ là do người bán chụp lại, nên mình dùng để đăng bán luôn cho tiện, chứ không phải lấy ảnh của người khác trên mạng, làm thế ảnh hưởng tên tuổi của Trinh lắm. Điều này cũng chứng tỏ Trinh đã mua từ chính người bán đó nên mới có được ảnh của họ".

Mặc khác chính chỗ mà Ngọc Trinh mua kim cương cũng lên tiếng bênh vực cô: "1 tháng Ngọc Trinh có thể mua đến cả chục món, thích cái gì thì lấy cái đó, nên không có chuyện Ngọc Trinh dùng ảnh giả nhưng mọi người đồn đoán".

 
Những khách hàng chốt đơn đồ thanh lý mà phía bên Ngọc Trinh cung cấp cho YAN. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khách hàng chốt đơn đồ thanh lý mà phía bên Ngọc Trinh cung cấp cho YAN. (Ảnh: YAN)

 
Có những khách hàng còn chuyển tiền trước vì sợ mất món mình yêu thích (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có những khách hàng còn chuyển tiền trước vì sợ mất món mình yêu thích (Ảnh: YAN)

Ngoài ra, phía thanh lý đồ của Ngọc Trinh cũng đã cung cấp cho YAN thêm những hình ảnh khách hàng may mắn trong việc chốt đơn những mặt hàng khi "nữ hoàng nội y" thanh lý trong sáng ngày 13/3 từ túi xách, kim cương cho đến đồng hồ đều có những khán giả đặt mua để có thể sở hữu giống thần tượng của mình.

Việc thanh lý đồ của Ngọc Trinh bắt nguồn từ trợ lý của mình là Thuý Kiều bỗng dưng đòi nghỉ làm và kiên quyết bắt người đẹp gốc Trà Vinh phải bán bớt đồ đạc nhưng túi xách, mắt kính, đồng hồ, giày dép. Vì quá thương trợ lý, nên "nữ hoàng nội y" phải mở đại hội thanh lý đồ cũ.


Tủ đồ mà Ngọc Trinh thanh lý. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngọc Trinh chia sẻ việc thanh lý đồ của mình: "Phần nhiều là đồ được tặng nhưng không xài đến nên vẫn còn đủ hộp nhưng không hóa đơn. Còn đồ mà Trinh đã xài thì có khi chỉ còn đồ nha, bà Kiều không cho giữ phụ kiện á. Bả lọc nửa nhà tôi luôn rồi. Rồi bán hết xong mua nhà mới hay gì Kiều".

Mong sau những chia sẻ từ phía Ngọc Trinh, khán giả sẽ hiểu hơn về "nữ hoàng nội y" và sẽ không có thêm phần chỉ trích nào từ dư luận trong việc dùng hình ảnh "pha ke".

NGỌC TRINH: THÀNH CÔNG NHỜ SỰ NỖ LỰC

Làm nghề hơn 10 năm, trong suốt con đường của Ngọc Trinh đi lên bằng sự nỗ lực và may mắn của mình. Cô ngày càng nhận được thiện cảm từ công chúng bởi những việc mà người đẹp làm.

Trong vài năm trở lại đây, Ngọc Trinh gần như chiếm lĩnh trên mạng xã hội khi có lượt tương tác khủng, ngoài ra, người đẹp gốc Trà Vinh cũng có nhiều sản phẩm phim ảnh nhận được nhiều thành công như: Vòng eo 56, Vu quy đại náo...

Trong năm 2021, Ngọc Trinh còn trở lại đường đua phim ảnh với hai vai diễn trong phim truyền hình lẫn điện ảnh khiến khán giả vô cùng mong chờ.

Xem thêm tại đây!