Quản lý hiện không liên lạc được với Thuận Nguyễn

15:35 11/03/2021

Ngay sau khi những hình ảnh Thuận Nguyễn với thân hình gầy guộc xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, YAN chúng tôi đã liên lạc với nam diễn viên để lên tiếng sự việc này.

 
Thuận Nguyễn với hình ảnh gầy guộc khiến khán giả vô cùng lo lắng. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thuận Nguyễn với hình ảnh gầy guộc khiến khán giả vô cùng lo lắng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, quản lý truyền thông của Thuận Nguyễn lên tiếng cho biết rằng thời điểm hiện tại vẫn không liên lạc được đến nam diễn viên và trang cá nhân của anh cũng đang bị khoá, nên phía nam diễn viên sẽ thông báo với truyền thông về những tấm ảnh gầy guộc của anh khi liên lạc được.


Thời điểm hiện tại, quản lý vẫn chưa liên lạc được Thuận Nguyễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, khi hình ảnh Thuận Nguyễn gầy guộc xuất hiện trên mạng xã hội, hàng loạt bình luận tiêu cực dành cho nam diễn viên như: "Mấy ngày nay ám ảnh Thơ Nguyễn, nhìn ảnh này hoa mắt tưởng cô ấy ngất xỉu trong nhà tắm, hoá ra là anh chàng Thuận Nguyễn". Thêm nhận xét khác như: "Công nhận là thấ ông này gầy hơn, chứ trước ông ấy đô như gì ấy". "Hình như này là Thuận siết cân đóng phim".


Nhiều khán giả bênh vực nam diễn viên Thuận Nguyễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài những bình luận tiêu cực thì cũng không ít người cho rằng thời điểm hiện tại Thuận Nguyễn đang đóng phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân để nam diễn viên phải giảm cân để đóng vô vai những vai giang hồ để có cái nhìn khác với khán giả sau thời gian quen thuộc với những dạng vai hotboy.

 
Hình ảnh rắn rỏi trước đây của Thuận Nguyễn (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh rắn rỏi trước đây của Thuận Nguyễn (Ảnh: FBNV).

Là khán giả hâm mộ của Thuận Nguyễn, sẽ biết được nam diễn viên rất coi trọng cân nặng, anh từng chia sẻ: "Ngoài ra dù công việc có bận rộn cỡ nào Thuận cũng cố gắng bổ sung rau vào trong các bữa ăn chính, uống 3 lít nước mỗi ngày và ăn các loại trái cây để làm mát cơ thể. Hạn chế tối đa việc sử dụng rượu, bia".

Mong những hình ảnh của Thuận Nguyễn mà xuất hiện trên mạng xã hội chỉ là đóng phim và quản lý của nam diễn viên sẽ sớm liên lạc anh để có câu trả lời với khán giả hâm mộ.