Quản lý Mai Phương tức giận khi ông bà ngoại đòi quyền nuôi bé Lavie

14/06/2020, 22:50 GMT+07:00

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie vẫn được hai người bảo mẫu săn sóc như trước kia. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy đã được xác nhận là cha hợp pháp và có quyền nuôi dưỡng bé. Câu chuyện ai giành quyền nuôi bé Lavie tưởng như sẽ không có gì rắc rối, thế nhưng tình tiết mới nhất của vụ việc lại khiến câu chuyện chưa thể đi đến hồi kết tốt đẹp.

Rất cương quyết trong việc giành quyền nuôi bé Lavie, mới đây bố mẹ cố diễn viên Mai Phương đã chính thức mời luật sự can thiệp, khiến sự việc thu hút sự quan tâm của dư luận.

 
Bé Lavie về thăm ông bà ngoại sau khi mẹ qua đời (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lavie về thăm ông bà ngoại sau khi mẹ qua đời (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêmLavie mong mẹ Mai Phương sớm về nhà, CĐM: "Mẹ con luôn theo dõi con"

Bố mẹ Mai Phương bức xúc không được nuôi dưỡng cháu ngoại

Trong đoạn video công bố, thân sinh phụ mẫu cố diễn viên Mai Phương nêu lên quan điểm nhất quán rằng nuôi dưỡng bé Lavie là quyền lợi hợp pháp và được pháp luật công nhận. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay, họ lại bị tước đi quyền nuôi dưỡng cháu ngoại từ hai người bảo mẫu khiến ông bà vô cùng bức xúc.

Theo bố mẹ Mai Phương khẳng định, việc hai bảo mẫu nuôi dưỡng bé Lavie trong thời gian con gái điều trị bệnh cho tới hiện tại là mối quan hệ công việc, được trả công sòng phẳng, hoàn toàn không có sự tự nguyện. Trước đó, Phùng Ngọc Huy cũng đã ủy quyền cho hai bảo mẫu này chăm sóc bé Lavie trong thời gian anh chưa thể vể Việt Nam bằng cách gửi mail. Tuy nhiên luật sư đã chỉ rõ, pháp luật Việt Nam chưa công nhận việc ủy quyền bằng hình thức này.

 
Bố mẹ Mai Phương trong buổi làm việc với luật sư bảo hộ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Mai Phương trong buổi làm việc với luật sư bảo hộ (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Lavie về nhà nội, Phùng Ngọc Huy nhờ mẹ làm lễ 49 ngày cho Mai Phương

Quản lý Mai Phương lên tiếng bác bỏ thông tin

Sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với thái độ cương quyết của bố mẹ Mai Phương và phía luật sư, thì mới đây cựu quản lý cố diễn viên đã lên tiếng phản hồi. Anh cho rằng, lời ông bà ngoại của Lavie chia sẻ là không đúng với thực tế khi hai bảo mẫu được Mai Phương gửi gắm lúc sinh thời và hoàn toàn không nhận lương bổng.

"Ông bà nói thì phải có căn cứ dựa trên những điều thực tế hoặc có những chứng cứ giấy tờ thì hãy nên phát ngôn. Qua nhà 2 bạn Mi cùng luật sư thì có thông báo không hay tự động muốn qua rồi nói 2 bạn Mi và cháu Lavie không có ở nhà, rồi những lời lẽ như thế nào để cả ba của 2 bạn Mi cũng phải bức xúc khi dùng những lời lẽ, ngôn từ nói về 2 cô con gái nhà người ta.

Hai bạn này vừa thay nhau chăm Lavie ở bên nội, vừa phải đi làm vì 2 bạn còn phải sống cho cuộc sống cá nhân của 2 bạn nữa chứ, còn lương cho 2 cô Mi thì đừng nghe người này người kia kể rồi lại phát ngôn vô căn cứ, chính chị Phương hay nói về 2 bạn Mi này nên tôi cũng rất rõ là họ với chị Phương trên phương diện là chị em tình cảm hỗ trợ với nhau hay là vì đồng tiền thì trải qua một thời gian cũng khá dài thì cũng hiểu 2 bạn này như thế nào", cựu quản lý Mai Phương bác bỏ thông tin sai lệch từ ông bà ngoại bé Lavie.

 
Anh bày tỏ sự khó chịu và đính chính những thông tin sai lệch do bố mẹ Mai Phương chia sẻ vừa được đăng tải trên các diễn đàn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bày tỏ sự khó chịu và đính chính những thông tin sai lệch do bố mẹ Mai Phương chia sẻ vừa được đăng tải trên các diễn đàn (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hiện tại, phía Phùng Ngọc Huy chưa lên tiếng phản hồi vụ việc (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, phía Phùng Ngọc Huy chưa lên tiếng phản hồi vụ việc (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Bé Lavie chưa biết Mai Phương mất: "Vài ngày nữa mẹ về với con nha"​

Trước đó, bạn thân Mai Phương tiết lộ thêm, nữ diễn viên từng có di nguyện để con gái lại cho hai người bạn thân giúp đỡ, sau đó dự định sẽ nhờ tìm gia đình nào đó để nhận nuôi ở Mỹ và cho Lavie đi nước ngoài sau cô khi mất. Trong đó, Mai Phương để lại nhà cho ông bà, Lavie có 1 sổ tiết kiệm riêng cùng tiền bảo hiểm khi mẹ mất.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích.


Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.


Đón xem Hỏi Nhanh Đáp Nhanh vào 21 giờ thứ Ba - thứ Năm hàng tuần TẠI ĐÂY.