Quản lý Mai Phương tức giận, yêu cầu ông bà ngoại tạm dừng mọi chuyện

09:40 18/06/2020

Những ngày qua, câu chuyện rối ren của gia đình cố diễn viên thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hiện tại, giữa luật sư của bố mẹ Mai Phương và bảo mẫu bé Lavie đang xảy ra màn kiện tụng. 

Không chỉ vậy, những tình tiết mà phía ông bà ngoại Lavie lên tiếng cho rằng Phùng Ngọc Huy chỉ nhận nuôi con vì sức ép từ dư luận chứ không phải vì tình yêu thương. Hơn thế nữa, bà còn "tố" nam ca sĩ đã vô tâm không hề liên lạc với bà lúc Mai Phương qua đời. 

 
Bố mẹ cố diễn viên cho rằng Phùng Ngọc Huy nhận nuôi Lavie là vì sức ép của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ cố diễn viên cho rằng Phùng Ngọc Huy nhận nuôi Lavie là vì sức ép của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân ủng hộ bảo mẫu bé Lavie kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương

Quản lý tiết lộ bí mật trong tang lễ Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân anh Minh Nhựt - quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã tiết lộ những sự thật bất ngờ trong tang lễ của đàn chị. Cụ thể, anh cho biết Phùng Ngọc Huy chủ động gọi điện gặp bố mẹ cố diễn viên để nói chuyện nhưng bị từ chối một cách phũ phàng. Bà tuyên bố rằng muốn nói chuyện thì về Việt Nam, nhưng thời điểm đó dịch bệnh nên nam ca sĩ không thể bay về. 

Quản lý cho hay, không có chuyện Phùng Ngọc Huy chẳng quan tâm khi Mai Phương qua đời và khi tổ chức tang lễ. Chính nam ca sĩ đã liên hệ với anh qua điện thoại xin được gặp ông bà Lavie để nói chuyện trong ngày diễn ra đám tang của cố diễn viên.

 
Anh tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy đã từng gọi điện tìm gặp bố mẹ Mai Phương nói chuyện nhưng bị từ chối một cách phũ phàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy đã từng gọi điện tìm gặp bố mẹ Mai Phương nói chuyện nhưng bị từ chối một cách phũ phàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Ngày đám tang chị, chính tôi là người được anh Huy gửi gắm rằng: Khi nào em đến nhà tang lễ, em gọi cho anh để anh nói chuyện với mẹ Mai Phương nha em, tôi còn bảo với anh rằng: chắc chắn những lời anh không muốn nghe, có khi tổn thương đến anh luôn đó. Anh Huy giọng trầm xuống và bảo giờ nói gì anh cũng phải nghe thôi em à, mong mẹ Mai Phương hiểu.

Nhưng khi tôi vào, có nói với Mi nhỏ, Mi nhỏ lại nói với bà thì bà bảo không có việc gì phải nói, nói gì, muốn gì về gặp trực tiếp thì nói trong khi đó bà vẫn biết được đang trong mùa dịch và vấn đề cá nhân anh Huy chưa về được chứ anh không phải là anh không muốn về", anh chia sẻ vì thời gian đó Phùng Ngọc Huy đang mắc kẹt ở Mỹ vì dịch bệnh Covid-19, không thể bay về Việt Nam được.

 
Không chỉ thế, anh cũng nhắn nhủ đến ông bà mong cả hai nên dừng lại sẽ tốt hơn, để Mai Phương yên lòng an nghỉ và Lavie có cuộc sống vui vẻ hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thế, anh cũng nhắn nhủ đến ông bà mong cả hai nên dừng lại sẽ tốt hơn, để Mai Phương yên lòng an nghỉ và Lavie có cuộc sống vui vẻ hơn. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Bạn thân Trương Bảo Như lần đầu tiên hé lộ sự thật về bố mẹ Mai Phương​

Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi ông bà ngoại tố cô bảo mẫu giành quyền nuôi Lavie

Sáng qua (17/6), Phùng Ngọc Huy cũng đã lên tiếng sau thông tin hai bảo mẫu bị luật sư của bố mẹ Mai Phương tố vi phạm pháp luật khi chăm nuôi bé Lavie: "Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé", nam ca sĩ bộc bạch". 

 
Giọng ca Điều kỳ diệu từ con đã lên tiếng sau khi người nuôi dưỡng Lavie đâm đơn kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Điều kỳ diệu từ con đã lên tiếng sau khi người nuôi dưỡng Lavie đâm đơn kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Không chỉ lên tiếng về việc ủy quyền nuôi Lavie giúp trong thời gian này, Phùng Ngọc Huy cũng xin lỗi vì những phiền phức của phía ông bà ngoại đã gây ra cho gia đình cô Mi. Anh mong hai chị em song sinh đừng nản lòng mà bỏ bé trong thời gian này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ lên tiếng về việc ủy quyền nuôi Lavie giúp trong thời gian này, Phùng Ngọc Huy cũng xin lỗi vì những phiền phức của phía ông bà ngoại đã gây ra cho gia đình cô Mi. Anh mong hai chị em song sinh đừng nản lòng mà bỏ bé trong thời gian này. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Mai Phương lên tiếng khi bị bảo mẫu Lavie nói vô tâm, chỉ nghĩ tiền

Sự việc càng ngày trở nên căng thẳng, khi những câu chuyện rối ren càng được tiết lộ ra. Với những thông tin hoàn toàn trái ngược nhau, càng khiến đôi bên khá bức xúc. Về phía ông bà ngoại bé Lavie cũng cương quyết sẽ theo đuổi sự việc đến cùng. Họ cho rằng, tâm nguyện của hai vợ chồng lúc này muốn đón cháu ngoại về chăm sóc và vui tuổi già trước khi Phùng Ngọc Huy từ Mỹ trở về, đồng thời bà không muốn đứa cháu ngoại duy nhất lại giao vào tay người ngoài chăm sóc, nuôi nấng.

Luật sư đại diện của bố mẹ Mai Phương lên tiếng khi bảo mẫu Lavie kiện

Trước sự việc ồn ào liên quan, luật sư của bố mẹ cố diễn viên chính thức lên tiếng về việc bị bảo mẫu của bé Lavie đâm đơn kiện. Người này cho biết hành vi của cô Mi khi đưa nội dung và hình ảnh lên MXH là vi phạm pháp luật. Đồng thời, đại diện phát ngôn của bố mẹ Mai Phương cho rằng việc hai bảo mẫu không đưa ra bằng chứng hợp pháp về việc được trông giữ Lavie là hành vi "bắt giữ người trái luật".  

"Tính đến thời điểm hiện tại bản thân tôi chưa nhận được bất kỳ giấy mời làm việc nào từ các cơ quan chức năng đối với đơn tố cáo của cô Họa Mi. Ngược lại cô Họa Mi đưa hình ảnh của luật sư cũng như nội dung đơn tố cáo trên mạng xã hội là vi phạm pháp luật", luật sư M.T.L chia sẻ.