Quản lý Mai Phương bức xúc khi thấy ảnh bà ngoại vui vẻ bên Lavie

25/04/2020, 14:50 GMT+07:00

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie vẫn được hai người vú nuôi săn sóc như trước kia. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy đã được xác nhận là cha hợp pháp và có quyền nuôi dưỡng bé.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn đang xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về nam diễn viên dù cho Ốc Thanh Vân và những đồng nghiệp đã lên tiếng bênh vực anh.

 
Khung ảnh hiếm hoi hạnh phúc của 3 thành viên. (Ảnh: FB Gia Bảo) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hiếm hoi hạnh phúc của 3 thành viên. (Ảnh: FB Gia Bảo)

>>> Xem thêm: Lavie mong mẹ Mai Phương sớm về nhà, CĐM: "Mẹ con luôn theo dõi con"

Xuất hiện thông tin Phùng Ngọc Huy không chu cấp cho con

Hôm qua, công chúng khá bất ngờ khi thấy hình ảnh ba mẹ của Mai Phương sang thăm cháu ngoại. Cả hai đều cười đùa vui vẻ và còn ghi lại nhiều hình ảnh bên nhau. Đây là khoảnh khắc đầu tiên mà khán giả thấy họ gần gũi sau gần 1 tháng diễn ra lễ tang.

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì bên cạnh đó còn có những thông tin như: Phùng Ngọc Huy chỉ chu cấp cho con được 3 lần với tổng tiền khoản hơn 10 triệu đồng trong 6 năm qua, chưa có giấy tờ chính thức để nuôi dưỡng bé, ông bà nội cũng chỉ thăm cháu 2 lần,...

 
Những thông tin tiêu cực đang diễn ra trên các diễn đàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những thông tin tiêu cực đang diễn ra trên các diễn đàn. (Ảnh: FBNV)

 
Lavie bên bà ngoại vào ngày 23/4 vừa qua. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie bên bà ngoại vào ngày 23/4 vừa qua. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Bé Lavie chưa biết Mai Phương mất: "Vài ngày nữa mẹ về với con nha"

Quản lý Mai Phương lên tiếng đính chính

Ngay lúc này đây, quản lý cố diễn viên - người thân cận với cô trong thời gian qua đã có những lời tâm sự khá bức xúc về sự việc. Anh thẳng thắn nhắc đến chuyện ông bà thăm cháu và cả việc Phùng Ngọc Huy chu cấp thế nào cho con trônng thời gian qua. 

 
Quản lý Mai Phương cho hay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Mai Phương cho hay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh viết: "Anh Huy không phải là một người đàn ông như vậy, mỗi lần có dịp sinh nhật hay những lễ lộc liên quan đến Lavie, anh Huy gửi về cho Lavie có ai biết, chỉ chị Phương rõ 100% và tôi biết cũng không ít nhưng còn chưa dám tự tin chia sẻ anh Huy gửi cho con gái như thế nào.

Vấn đề chụp ảnh với Lavie, tôi xin nói luôn là qua nhà 2 bạn đang hỗ trợ giúp anh Huy chăm Lavie gần 4, 5 tiếng, chẳng hỏi cháu như thế nào, gần về thì rủ cháu ra chụp để có hình làm những chuyện thế này thì để làm gì, và điều cuối cùng ông bà sẽ sớm thu xếp công việc đón Lavie thì để thời gian trả lời nhé ạ, công văn đã có từ rất lâu rồi ạ, giấc mơ chỉ là giấc mơ chăng?".

 
Anh đưa bé về nhà mẹ để lấy những dụng cụ cần thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh đưa bé về nhà mẹ để lấy những dụng cụ cần thiết. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Đến hiện tại, ngoài những đôi co thì mọi người mong ngóng dịch bệnh mau qua để Phùng Ngọc Huy có thể về nước đón con gái. Bởi lẽ, việc cần làm nhất là bù đắp tình thương cho Lavie và cho con những ngày bình yên.

Ốc Thanh Vân, Trấn Thành đi làm sổ tiết kiệm cho Lavie

Giờ đây, những người thân cận với Mai Phương hạn chế tối đa việc nhắc đến người đã mất cũng như nhóc tì vì không muốn gây chú ý cũng như tránh những lời bình luận trái chiều.

Không nói về con nhưng mọi người vẫn âm thầm làm những điều tốt cho bé. Cụ thể, Ốc Thanh Vân, Trấn Thành, Trương Bảo Như đã đến ngân hàng thực hiện sổ tiết kiệm riêng với số tiền hàng trăm triệu đồng. Mọi người đợi đến khi nam diễn viên về nước đón con sẽ bàn giao lại tài khoản này.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ sao về việc bà ngoại thăm Lavie? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!