Bà ngoại Lavie muốn thăm cháu, quản lý Mai Phương: "Đọc mà nực cười"

04/07/2020, 09:40 GMT+07:00

Câu chuyện giữa bé Lavie và ông bà ngoại tranh giành quyền nuôi cháu đã khiến nhiều người trong cuộc khá mệt mỏi thời gian qua. Cuộc sống của con gái cố diễn viên liên tục bị đảo lộn nhưng đã có hai cô bảo mẫu, đồng nghiệp của mẹ, phụ huynh của Phùng Ngọc Huy luôn đứng ra để bảo vệ và chăm sóc cách chu đáo. 

Về phía bố mẹ Mai Phương, cả hai liên tục mượn truyền thông để bày tỏ nguyện vọng mong muốn để nuôi cháu, những ý kiến chia sẻ của họ đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc và khó chịu. 

 
Hiện tại, Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đón con gái sang Mỹ được, vì bị kẹt chuyến bay và giấy tờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đón con gái sang Mỹ được, vì bị kẹt chuyến bay và giấy tờ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bà xã Huỳnh Đông chỉ trích bố mẹ Mai Phương: "Gieo gì gặp quả nấy"

Quản lý lên tiếng khi mẹ Mai Phương bày tỏ mong muốn sang thăm bé Lavie

Sau khi đọc được nguyện vọng của bố mẹ Mai Phương, quản lý cố diễn viên vừa lên tiếng chia sẻ câu chuyện phía sau. Anh hé lộ vì trước đó, cả hai ông bà đã từng tự ý sang nhà bố mẹ nam ca sĩ nhưng quá làm phiền và ồn ào, rất may ông bà nội Lavie tính khí ôn hòa nên bỏ qua mọi chuyện dễ dàng hơn.

Anh thẳng thắn nói: "Thứ nhất qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à, chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc còn nguyên vẹn để về. Có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà anh Huy đủ để chăm Lavie. Chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi. Đúng là Lavie mạng lớn, từ thời còn bé tí, Lavie bệnh, dồn 2 cữ thuốc cho em uống, cũng may là em nôn ra, chứ thuốc thấm vào không biết bé như thế nào". 

 
Quản lý cố diễn viên vô cùng bức xúc những gì bà đã gây ra, đồng thời anh còn mong muốn cả hai ông bà sớm dừng sự việc và đừng làm phiền nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý cố diễn viên vô cùng bức xúc những gì bà đã gây ra, đồng thời anh còn mong muốn cả hai ông bà sớm dừng sự việc và đừng làm phiền nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới bình luận, cô bảo mẫu của bé Lavie bày tỏ sự khó chịu khi đọc trước những lời chia sẻ của mẹ Mai Phương. Chị bình luận: "Tới giờ qua vẫn lấp ló, xong vẫn chửi như chưa từng được chửi, tội nghiệp bà nội im lặng hứng chịu để cháu được bình yên. Hồi Vi còn bé mỗi lần bà nội qua đón là cho bà nội đứng chờ 4, 5 tiếng đồng hồ không tiếc thương, gia đình nội giỏi chịu đựng thiệt"

 
Một khán giả đã bình luận đến hiện tại cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy không đến được với nhau thì cũng ám chỉ đến phụ huynh của cố diễn viên, ngay sau đó bảo mẫu đã đồng tình ý kiến này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một khán giả đã bình luận đến hiện tại cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy không đến được với nhau thì cũng ám chỉ đến phụ huynh của cố diễn viên, ngay sau đó bảo mẫu đã đồng tình ý kiến này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Thúy Diễm xót xa, đau lòng khi mẹ Mai Phương giành quyền nuôi Lavie​

Cô bảo mẫu động viên đến Phùng Ngọc Huy vì chưa về được với con gái

Thời gian qua, nam ca sĩ cũng khá mệt mỏi khi liên tục nhận những lời chỉ trích từ bố mẹ của Mai Phương. Thế nhưng sau những lời ồn ào, anh đã lên tiếng giải thích rõ ràng nhằm xoa dịu các bên. 

Mới đây, trên trang cá nhân giọng ca Điều kỳ diệu của đời con đã đăng tải đoạn clip hát trên xe nhưng khuôn mặt tỏ ra khá buồn bả và mệt mỏi. Có lẽ điều anh mong muốn bây giờ chính là được về nước để gần con gái và đón sang Mỹ là mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ, không còn căng thẳng nữa.

 
Phùng Ngọc Huy ra mắt nhiều ca khúc mới sau chuyện buồn của Mai Phương​. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy ra mắt nhiều ca khúc mới sau chuyện buồn của Mai Phương​. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã nhận được lời hỏi thăm từ cô bảo mẫu: "Giữ gìn sức khỏe anh nhé", đáp lại tình cảm của người thân: "Cám ơn em nhé, lúc nào cũng ở bên cạnh anh và bé", anh viết.

 
Cả hai anh em liên tục động viên dành cho nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai anh em liên tục động viên dành cho nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ Phùng Ngọc Huy đi chùa cầu siêu cho Mai Phương tròn 100 ngày mất

Câu chuyện nội bộ gia đình Mai Phương tưởng như đã im ắng nhưng gần đây người trong cuộc lại khơi ra lần nữa. Người hâm mộ hy vọng ông bà ngoại bé Lavie sớm dừng lại câu chuyện tranh giành quyền nuôi cháu, mà hãy để bé có cuộc sống vui vẻ và đầy kí ức đẹp hơn. 

Lavie sang nhà nội ở, ông bà ngoại bày tỏ mong được qua thăm cháu

Khi con gái Mai Phương về nhà nội, cả hai ông bà đã bày tỏ nhớ đến cháu chỉ muốn nhận được cuộc điện thoại gọi đến và mời sang nhà chơi. Mẹ cố diễn viên Mai Phương chia sẻ đã quá nhớ cháu, muốn chăm sóc Lavie trước khi Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước. "Tôi nhớ cháu, đối với tôi tiền bạc không quan trọng. Chỉ muốn được nuôi, chăm sóc cháu trong thời gian Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đón con", bà tâm sự. 

Không chỉ vậy, bà còn nguyện vọng mong muốn nhận cuộc gọi từ mẹ của Phùng Ngọc Huy. Mẹ Mai Phương còn chia sẻ nếu gia đình phía nam ca sĩ không có tiền nuôi Lavie, bà sẵn sàng chu cấp hàng tháng thêm.