Quản lý lên tiếng bênh vực Sơn Tùng vì câu nói "Thương Em"

24/01/2021, 13:40 GMT+07:00

Giữa hàng loạt chỉ trích về câu nói "thương Em" mà Sơn Tùng phát ngôn trong đêm nhạc tối 23/1 thì quản lý của giọng ca gốc Thái Bình cũng chính thức lên tiếng về sự việc.

 
Quản lý lên tiếng bênh vực Sơn Tùng giữa những ồn ào chỉ trích (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý lên tiếng bênh vực Sơn Tùng giữa những ồn ào chỉ trích (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Diện một outfit, Thiều Trâm sử dụng đến 2 món đồ đôi với Sơn Tùng

Quản lý lên tiếng bênh vực Sơn Tùng

Cụ thể, trong đêm nhạc tối 23/1, Sơn Tùng đã chia sẻ câu thoại trước khi hát ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, nam ca sĩ nói: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời cho nhau. Thương em".

 
Sơn Tùng gây tranh cãi với câu nói "Thương Em" (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng gây tranh cãi với câu nói "Thương Em" (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính hai từ cuối “thương em” đã khiến cư dân mạng nảy ra tranh cãi và quản lý của cũng lên tiếng bênh vực rằng: "Chị đã được đứng sau em một khoảng thời gian không quá dài nhưng đã đủ lâu để chị biết thương em là như thế nào".

 
Quản lý Sơn Tùng cho rằng đủ lâu để hiểu hai chữ "Thương em" như thế nào (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Sơn Tùng cho rằng đủ lâu để hiểu hai chữ "Thương em" như thế nào (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Đàn em xã hội đen" lên tiếng ủng hộ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm

Cư dân mạng chỉ trích Sơn Tùng

Nhiều  cư dân mạng cho rằng, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã bên nhau 8 năm không công khai cuối cùng chia tay đổ lỗi cho duyên số, nhiều khán giả bắt đầu chỉ trích: "Thương em nhưng anh lại yêu trà xanh”. Bên cạnh nhiều người thông cảm cho cả hai, thì nhiều khán giả cho rằng đổ lỗi cho duyên số chỉ là cái cớ.

 
Nhiều luồng dư luận trái chiều xung quanh câu nói của Sơn Tùng (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều luồng dư luận trái chiều xung quanh câu nói của Sơn Tùng (Ảnh: Chụp màn hình)

Tình cảm không ai đúng ai sai, chỉ có người trong chuyện mới hiểu rõ, nên chúng ta đừng vội phán xét khi chính người trong cuộc là phải chịu tổn thương nặng nề nhất.

>>> Bài viết liên quan: Diện một outfit, Thiều Trâm sử dụng đến 2 món đồ đôi với Sơn Tùng

SƠN TÙNG RẠN NỨT TÌNH CẢM VỚI THIỀU BẢO TRÂM?

Trong suốt 3 ngày qua, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là hai cái tên được khán giả nhắc nhiều nhất vì tin đồn rạn nứt tình cảm do có người thứ 3 xen vào. Sau đó, giọng ca Một mình có buồn không còn bỏ theo dõi Instgram của Sơn Tùng.

Luồng dư luận chia về hai phía, 1 bên bảo vệ Sơn Tùng, phần còn lại đồng cảm về bênh vực Thiều Bảo Trâm về tin đồn rạn nứt do có sự xuất hiện của "trà xanh".

Xem thêm tại đây!