La Thành bị bóc phốt mượn nợ không trả, bội bạc với bạn gái và con

09/05/2021, 11:35 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của một người phụ nữ đã lên tiếng tố La Thành bội bạc, không lo được cho bạn gái và con của mình khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

 
Bài đăng bóc phốt của người phụ nữ về La Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng bóc phốt của người phụ nữ về La Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, người phụ nữ này cho biết rằng: "Nhà tao đang ở chính mày là người không đóng tiền nên người ta đuổi mẹ con tao đuổi lên đuổi xuống, mày chậm 2 tuần tiền nhà. Mày không có tiền mà mày hứa với người ta cọc tiền nhà gì tùm lum để người ta đòi tao hoài mày nhục không? Mày đi đóng phim mày có tiền trả nợ 50 triệu người này người kia chứ mày dám cầm 20 triệu cho mẹ con tao 1 lần chưa mày".

Tuy nhiên, ngay sau ít phút, người phụ nữ này đã vội vàng xoá bài chia sẻ của mình nhưng nhanh chóng đã được cư dân mạng chụp lại và đăng tải rộng rãi trên các nhóm giải trí.


La Thành đang vướng phải một lùm xùm tiền bạc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Giữa những lùm xùm và ồn ào, quản lý của La Thành cũng chính thức lên tiếng sự việc, theo đó anh chia sẻ rằng: "Mình là Đạt, hiện tại đang là quản lý của diễn viên La Thành. Mọi người có quyền tin hoặc không với bài viết trên. Nhưng mong mọi người đừng đúc kết, đánh giá một con người chỉ qua một bài viết. Bên mình đã làm việc với luật sư và phía cơ quan công an. Mình sẽ đưa thông tin đính chính sớm nhất và đưa câu chuyện này tới mọi người. Cảm ơn page về bài đăng. Cảm ơn các bạn dù yêu mến hay ghét đã dành thời gian quan tâm. Trân trọng".

Đây không phải lần đầu tiên La Thành vướng vào scandal tiền bạc, trước đó, anh từng có thời gian rời khỏi showbiz vì vướng vào cờ bạc đỏ đen của mình. Nhắc về quá khứ tội lỗi, nam diễn viên cho biết rằng trong những lúc khó khăn nam diễn viên mới thấm thía tình cảm của bạn thân, anh em, bạn bè dành cho mình khi được Thu Trang, Trấn Thành, Việt Hương, Anh Đức, Hoàng Phi giúp đỡ.


La Thành trân trọng khi được Trấn Thành, Thu Trang...đứng ra giúp đỡ mình trả nợ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam diễn viên Chị Mười Ba cũng bộc bạch thêm: "Làm mọi người giận nhiều nhưng cũng thương nhiều. Hiện tôi không dám nói chuyện với ai mà chờ hành động để mọi người nhìn nhận lại con người mình. Nói chung là tôi đã sai quá sai. Trong khi đó, những người trong họ hàng thì ai cũng từ mặt tôi. Không ai dám gần, mẹ chưa ngỏ lời cho tôi qua tá túc thì họ đã từ chối trước. Có những người bạn mình từng đối xử tốt, lo ăn uống khi đi diễn thì quay ra nói xấu. Trong hoạn nạn mới biết ai thương mình thế nào".

Mong sau cú vấp ngã lớn ở quá khứ, La Thành xem đây là bài học và lấy đó trở thành động lực phấn đấu để có sự nghiệp nghệ thuật vững vàng để có tiền nuôi sống gia đình mình. Hiện sự việc của anh đang nhận về rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

LA THÀNH ĐỨNG DẬY SAU CÚ VẤP NGÃ ĐỎ ĐEN

Sau thời gian vướng vào cờ bạc, La Thành bắt đầu chuyên tâm hơn khi trở lại làng giải trí khi tham gia nhiều phim điện ảnh nổi tiếng.

Từ Vu Quy Đại Náo đóng cùng Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Hồ Vĩnh Anh đến Chị Mười Ba của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là bước tiến dài trên con đường diễn xuất của La Thành.

Gần đây nhất, khi tham gia tác phẩm Bố Già của Trấn Thành, nam diễn viên nhận nhiều lời khen "có cánh" từ giới chuyên môn về diễn xuất của mình bên dàn nghệ sĩ gạo gội như Ngọc Giàu, Lê Giang... Mong rằng trong năm 2021, La Thành sẽ có thêm nhiều vai diễn đặc sắc gửi đến khán giả và cũng như không phụ lòng gia đình đã yêu thương tin tưởng anh bao lâu nay.

Xem thêm về La Thành tại đây!