Quản lý đáp trả gay gắt khi Phạm Hương vướng nghi vấn "chơi xấu" Hoa hậu Hương Giang

20:00 25/06/2018

Quản lý của Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng về nghi vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dùng tay che chắn không để Hương Giang tiến lên đứng ngang hàng với cô.

Tối ngày 24/6, show Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Long đánh dấu chặng đường gần 10 năm làm nghề của anh đã diễn ra tại TP.HCM. Trong sự kiện này, hàng loạt người nổi tiếng, khách mời hạng A của làng giải trí Việt cũng góp mặt.

Cũng tại show diễn này, lần đầu tiên một chương trình trình diễn thời trang có tới 6 vedette. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương là cái tên đảm nhận vị trí "trùm cuối" của show diễn.

Quản lý đáp trả gay gắt khi Phạm Hương vướng nghi vấn

Quản lý đáp trả gay gắt khi Phạm Hương vướng nghi vấn

Tuy nhiên, sau khi show diễn kết thúc, trên mạng xã hội lan truyền đoạn một clip ghi lại khoảnh khắc các người mẫu đứng chụp ảnh với nhà thiết kế Đỗ Long lúc kết thúc chương trình.

Theo lời mời của Đỗ Long, 6 vedette của đêm diễn là: Võ Hoàng Yến, Phạm Hương, Hương Giang, Ngọc Trinh, Minh Triệu Chi Pu cùng tiến ra sân khấu đứng chung hàng với NTK. Tuy nhiên, cư dân mạng chỉ ra hành động được cho là Phạm Hương đứng ngang dành chỗ, không để Hương Giang tiến lên đứng ngang hàng với mình. 


Phạm Hương "bị nghi" là chơi xấu Hương Giang.

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý Phạm Hương đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về vấn đề này, anh cho biết bản thân người đẹp Hải Phòng khi thấy NTK Đỗ Long bị che đã kéo anh lên để chụp hình cũng như nhích qua bên phải để cho đội hình đẹp chứ không hề cố tình chen lấn hay chơi xấu ai như các thông tin đang được chia sẻ.

Quản lý đáp trả gay gắt khi Phạm Hương vướng nghi vấn


Quản lý Hoa hậu Phạm Hương khá gay gắt đáp trả nghi vấn Phạm Hương "chơi xấu" Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Hoa hậu Phạm Hương khá gay gắt đáp trả nghi vấn Phạm Hương "chơi xấu" Hương Giang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!