Quản lý Đan Trường lên tiếng về lùm xùm nhận show diễn

18/01/2021, 15:15 GMT+07:00

Trung Quang - quán quân Thần tượng Bolero 2016 là học trò được Đan Trường dẫn dắt trong âm nhạc nhiều năm. Gần đây, quản lý của Đan Trường vướng vào lùm xùm từ chối show diễn cho nam ca sĩ vào đêm giao thừa vì ban tổ chức không sắp xếp Trung Quang đi cùng. Anh đã nhanh chóng lên tiếng để dẹp yên dư luận.


Trung Quang là học trò cưng của Đan Trường. Ảnh: Ngôisao
Trung Quang là học trò cưng của Đan Trường. Ảnh: Ngôisao

>>> Bài viết liên quan: Đan Trường bất ngờ để lại tóc hai mái huyền thoại: thanh xuân ùa về

Quản lý Đan Trường lên tiếng về lùm xùm nhận show

Mới đây, phía một công ty tổ chức đêm nhạc chỉ trích quản lý Đan Trường vì không nhận show diễn đêm giao thừa ở Cần Thơ cho nam ca sĩ. Người hâm mộ cũng bày tỏ thắc mắc, hối thúc phía Đan Trường lên tiếng. Do đó, quản lý nam ca sĩ nhanh chóng giải thích sự việc trên trang cá nhân.

Quản lý Đan Trường cho biết việc đi hát vào đêm giao thừa là tình cảm ca sĩ dành cho khán giả, cát-xê diễn những ngày này không cao. Do đó, anh phải nhận 2 show cho ca sĩ của mình để đủ chi phí đi lại. Bên cạnh đó, quản lý còn phải cân nhắc những nơi nào tiện đường giao thông cho cả 2 show và mời được 2 ca sĩ, bao gồm Đan Trường lẫn Trung Quang.


Quản lý muốn nhận show cho cả Đan Trường và Trung Quang. Ảnh: saostar
Quản lý muốn nhận show cho cả Đan Trường và Trung Quang. Ảnh: saostar

"Khi sắp xếp lộ trình, anh có đề nghị tăng cường Trung Quang, cho tiện đi cùng show ở 1 tỉnh khác. Chính cô bé Cần Thơ đó còn đề nghị đưa tên bài của Trung Quang. Anh đã đưa ra 2 sự lựa chọn. Một là Trung Quang hát đơn 1 bài Xuân, hay là nếu không có thời gian, thì Trung Quang sẽ song ca với Đan Trường cho khỏi tốn thời lượng.

Hai ngày sau, cô bé đã trả lời và chỉ biên tập cho Trung Quang hát sau 45 phút. Ngày Giao thừa, hát xong, Đan Trường phải đi ngay, nên không thể để Trung Quang ở lại Cần Thơ một mình, vì vũ đoàn phải đi cùng với Đan Trường rồi. Và việc Trung Quang hát muộn, sẽ ảnh hưởng show thứ hai", quản lý Đan Trường chia sẻ.


Không thể sắp xếp lịch trình cho Trung Quang ở show Cần Thơ, quản lý Đan Trường quyết định từ chối để Đan Trường diễn. Ảnh: Ngoisao
Không thể sắp xếp lịch trình cho Trung Quang ở show Cần Thơ, quản lý Đan Trường quyết định từ chối để Đan Trường diễn. Ảnh: Ngoisao

Do không thể sắp xếp được lịch trình tại Cần Thơ, quản lý Đan Trường quyết định không nhận show. Trước đó, cả hai bên đều không có giao dịch hợp đồng hay nhận tiền trước.

>>> Xem thêm: Ảnh thời trẻ chuẩn soái ca của bố con Đan Trường

Đan Trường chăm lo cho Trung Quang

Trung Quang là học trò cưng của Đan Trường, được anh hết lòng hỗ trợ trong âm nhạc. Thời điểm Trung Quang ra mắt album vol.1 cùng phim ngắn với chủ đề Nhật kí mồ côi, Đan Trường trực tiếp hướng dẫn học trò cách hát, cách diễn xuất. Cả hai cũng từng có nhiều sân khấu song ca với nhau.


Đan Trường chăm lo cho Trung Quang trong sự nghiệp âm nhạc. Ảnh: NVCC 
Đan Trường chăm lo cho Trung Quang trong sự nghiệp âm nhạc. Ảnh: NVCC 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Tràm cover ca khúc Tình khúc vàng tặng Đan Trường

Sau lùm xùm lần này, quản lý Đan Trường cũng cân nhắc kỹ hơn trước những lời mời nhận show diễn. Bên cạnh đó, anh cũng chú ý đến cách thức làm việc để tránh hiểu lầm giữa hai bên.

Ảnh: Tổng hợp

CUỘC SỐNG XA HOA CỦA ĐAN TRƯỜNG

Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc, Đan Trường không chỉ tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng fan mà còn có cuộc sống xa hoa. Hiện tại, "anh Bo" đang sống cùng vợ là doanh nhân Thủy Tiên và con trai Mathis Thiên Từ trong căn biệt thự triệu đô trên đất Mỹ.

Căn biệt thự của Đan Trường nằm ở San Jose, California rộng tới 4.000m2. Trong đó, khoảng 1.500m2 là khu nhà ở, còn lại là diện tích khuôn viên sân vườn bao quanh. Đan Trường chia sẻ phải mất 3 năm biệt thự này mới hoàn thành và giá trị của nó lên tới 5,58 triệu USD (khoảng 130 tỷ đồng).

Xem thêm tại đây!