Quản lý của Wanna One bị ghi lại cảnh bạo lực với fan hâm mộ nữ

31/07/2018, 15:25 GMT+07:00

Quản lý có hành vi bạo lực với fan hâm mộ thường sẽ bị cộng đồng fan hâm mộ lên án gay gắt nhưng trường hợp này lại vô cùng kỳ lạ.

Người quản lý của nhóm nhạc Wanna One đã bị quay lại đoạn video có hành động vô cùng bạo lực với fan hâm mộ nữ. Tuy nhiên, điều bất ngờ là hành động này lại được đa số fan hâm mộ khác tán thành và ủng hộ.

Trong đoạn video ngắn chừng 2 giây, một fan hâm mộ đã ghi lại được cảnh quản lý của Wanna One xô các cô gái đang cố bám theo các chàng trai của nhóm nhạc khủng long va vào vách tường.


Quản lý của Wanna One đẩy các fan hâm mộ nữ va vào vách tường

Hành động này có vẻ rất bạo lực tuy nhiên lại được hầu hết các fan hâm mộ của nhóm nhạc này ủng hộ. Vì những cô gái này được xác định là những “Bootsoonies”, một dạng sasaeng fan” (Tạm dịch: fan hâm đeo bám), để chỉ những fan hâm mộ cuồng nhiệt nhưng khá tiêu cực, luôn tìm cách theo dõi và xâm phạm đời sống riêng tư của các ca sĩ thần tượng khiến họ trở nên căng thẳng.


Các fan hâm mộ Wanna One ủng hộ hành động "bạo lực" này của quản lý
Các fan hâm mộ Wanna One ủng hộ hành động "bạo lực" này của quản lý

Chính vì thế nên đoạn video ghi lại hành vi "bạo lực" của quản lý với fan hâm mộ nữ này lại nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng fan.


Fan hâm mộ khắp nơi đều ủng hộ hành động này
Fan hâm mộ khắp nơi đều ủng hộ hành động này

“Vâng, anh ấy làm như vậy là quá đúng”

“Cuối cùng thì họ cũng đã bảo vệ các chàng trai”

“Không có gì phải xin lỗi cả, họ xứng đáng bị đối xử như thế”

“Nếu họ đã vượt qua vòng vây nhân viên an ninh đúng như những gì tôi nghe thấy và xâm phạm đời sống riêng tư của Minhyun (1 thành viên của Wanna One) ở khắp mọi nơi thì họ xứng đáng bị như thế đó”

Wanna One không phải là nhóm nhạc duy nhất chịu những tác động tiêu cực của những sasaeng fan quá khích này. Thậm chí nhiều trường hợp các ngôi sao thần tượng còn bị thương, ảnh hưởng đến tâm lý do bị xâm phạm đời tư và quấy rối.


Wanna One không phải là nhóm nhạc duy nhất chịu ảnh hưởng tiêu cực của những sasaeng fan
Wanna One không phải là nhóm nhạc duy nhất chịu ảnh hưởng tiêu cực của những sasaeng fan

Cộng đồng fan của Wanna One và những nhóm nhạc thần tượng khác cảm thấy vui mừng khi thần tượng của họ được bảo vệ an toàn trước những sasaeng fan. Đây cũng là đòn đáp trả để những fan hâm mộ quá khích có thể suy nghĩ lại những hành vi của mình và hạn chế tối đa sự xuất hiện của “sasaeng fan” ở những nơi các thần tượng đến.