Quản lý Mai Phương lên tiếng về việc không cho ông bà ngoại thăm cháu

17:50 19/03/2021

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông mẹ của cố diễn viên Mai Phương cho biết từ ngày đưa Lavie cho bảo mẫu giữ, ông bà ngoại nhiều lần xin phép đưa cháu về chơi nhưng không được, thậm chí khi đến thăm cháu cũng bị đuổi khéo về.

"Bảo mẫu chỉ đưa Lavie đến nhà ông bà nội chứ không cho tôi đem cháu về nhà. Nhiều lần tôi xin phép đưa cháu về chơi nhưng không được. Khi ngồi cạnh cháu, tôi không được phép chụp hình, muốn ghi lại hình ảnh bên cháu cũng chỉ chụp lén. Ngồi chơi khoảng 15 - 20 phút thì họ đuổi khéo tôi về. Tuy nhiên từ khi con gái qua đời, tôi bị gây khó khăn khi muốn gặp cháu", bà ngoại bé Lavie nói.

 
Bố mẹ cố diễn viên Mai Phương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ cố diễn viên Mai Phương (Ảnh: FBNV).

Mới đây, quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương đã có những phản hồi trên trang cá nhân khi đọc được thông tin từ ông bà ngoại Lavie, anh cho biết không ai đủ tư cách cấm ông bà ngoại đến thăm cháu, nhưng sống làm sao đến khi nhóc tì gặp mà cái cảm giác không được an toàn, cháu cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt.

"Không ai có thể có đủ tư cách cũng như quyền không cho ngoại gặp cháu, chẳng qua trước khi chia sẻ điều gì đó thì nên cân nhắc lại bản thân mình rồi hãy chia sẻ trước xã hội, nếu sống như bao ông bà ngoại trong cuộc sống này thì không còn gì để bàn cãi ở đây, sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cái cảm giác không được an toàn, con cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt thì như thế nào nhỉ, trẻ em là trang giấy trắng", quản lý diễn viên Mai Phương cho biết.

 
Anh cho biết nếu ông bà ngoại không làm tròn được trách nhiệm hãy để cho con trẻ được sống trong bình yên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết nếu ông bà ngoại không làm tròn được trách nhiệm hãy để cho con trẻ được sống trong bình yên (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, anh còn hy vọng gia đình nhà ngoại của Lavie nên cho cháu được bình yên, được sống trong một gia đình hiền lành.

"Điều tôi chia sẻ ở đây với các bạn rằng: Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy A4 qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà, tình thương đã không có thì hãy để những người khác đủ tình yêu thương với con dù là trong gia đình họ hàng hay người không cùng dòng máu chia sẻ với con, để con có thêm nhiều niềm vui, sống tốt, trở thành 1 người cháu ngoan 1 người con hiền trong gia đình và là 1 người công dân có ích trong xã hội ạ. Hãy để cháu tôi được bình yên", anh P.M.N bức xúc.

 
Trương Bảo Như và bảo mẫu đưa con gái cố diễn viên Mai Phương đến thăm mẹ nhân 1 năm cô ra đi mãi mãi. (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Bảo Như và bảo mẫu đưa con gái cố diễn viên Mai Phương đến thăm mẹ nhân 1 năm cô ra đi mãi mãi. (ảnh: FBNV).

Hiện tại, bé Lavie đang sống cùng với hai bảo mẫu và gia đình nhà nội, Phùng Ngọc Huy đang cố gắng hoàn tất giấy tờ để có thể về đón con gái sang Mỹ sinh sống. Vì dịch bệnh nên tình hình thực hiện thủ tục của anh cũng gặp nhiều trắc trở.

Ảnh: Tổng hợp

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA BÉ LAVIE

Sau 1 năm Mai Phương qua đời, cuộc sống của con gái cô cũng khá ổn định vì có nhiều người bên cạnh bảo bọc. Trước những tranh cãi từ phía nhà ngoại thì Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền toàn bộ cho 2 cô bảo mẫu. Lavie ở với các cô hoặc về nhà ông bà nội.

Quản lý từng chia sẻ: "Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội."

Xem thêm tại đây!