Quản lý cũ Hari Won: "Cô ấy hoàn toàn không có trách nhiệm"

13:09 23/11/2016

Mới đây, Hari Won vừa vướng phải sự cố trong công việc kinh doanh khiến nữ ca sĩ vô cùng mệt mỏi.

Vừa qua, trên một trang tin điện tử đã đăng tải thông tin liên quan đến nữ ca sĩ Hari Won. Theo đó, trang tin này cho biết website thương hiệu giày do Hari Won sáng lập đã bị chuyển thành trang... "đòi nợ lương".

Quản lý cũ Hari Won:


Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đăc biệt là khán giả yêu mến giọng hát Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đăc biệt là khán giả yêu mến giọng hát Hari Won.

Cụ thể, một số nhân viên đang làm việc tại đây đã bức xúc tố công ty chủ quản nợ lương tháng 9 nhưng không thanh toán cho họ, cũng không đưa ra một thông báo nào dù thời điểm thanh toán lương là ngày 10 hàng tháng. Nhân viên đang làm tại thương hiệu giày do Hari Won làm chủ cho biết, họ đã gửi thông tin yêu cầu thanh toán khoản lương bị trễ nhưng không nhận được phản hồi nào. Thậm chí, các nhân viên còn gửi email và liên lạc với ban lãnh đạo nhưng không nhận bất cứ tin tức nào, điều này khiến họ vô cùng bức xúc nên quyết định đưa sự việc ra trước công chúng. 


Liên lạc với Hari Won và quản lý thì cả hai đều giữ trạng thái im lặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên lạc với Hari Won và quản lý thì cả hai đều giữ trạng thái im lặng.

Mới đây, quản lý cũ của Hari Won – người đã góp phần tạo nên thành công của nữ ca sĩ như ngày hôm nay đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh vấn đề trên. Theo anh, nữ ca sĩ Yêu không hối hận hoàn toàn không có trách nhiệm gì đến công tác quản lý, điều hành hay doanh số của thương hiệu giày mà Hari Won đang làm đại diện thương hiệu.


Chia sẻ của quản lý cũ Hari Won về sự việc trên. Theo đó, nữ ca sĩ Yêu không hối hận hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc việc công ty nợ lương nhân viên mà cô chỉ là đại diện thương hiệu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của quản lý cũ Hari Won về sự việc trên. Theo đó, nữ ca sĩ Yêu không hối hận hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc việc công ty nợ lương nhân viên mà cô chỉ là đại diện thương hiệu. 

Nguyên văn lời chia sẻ của quản lý cũ nữ ca sĩ Hari Won:

"Hôm nay với tư cách là quản lý cũ của Hari Won, người cùng với Hari xem xét và cùng đặt bút ký vào hợp đồng hợp tác 3 bên với thương hiệu giày T. - thương hiệu giày Hari Won đang làm đại diện, tôi xin đưa ra những thông tin chính xác nhất về vai trò và trách nhiệm của Hari với thương hiệu T. :

1/ Hari là đại diện thương hiệu của T., T. được sử dụng hình ảnh của Hari cho việc quảng bá thương hiệu trên truyền thông.

2/ Theo thỏa thuận thì Hari có 1 cổ phần nhỏ trong T. , tức Hari là cổ đông của T. (đến hiện tại thì phía Hari vẫn chưa hoàn tất thủ tục để trở thành cổ đông chính thức của T.)

3/ T. được phép sử dụng tên tuổi Hari để đi truyền thông như 1 thành viên đồng sáng lập thương hiệu T.

4/ Hari hoàn toàn không có trách nhiệm gì đến công tác quản lý, điều hành, doanh số của thương hiệu T mà sẽ do đội ngũ giám đốc của T chịu trách nhiệm

5/ Đến hiện tại Hari vẫn đang làm tốt trách nhiệm của mình với thương hiệu T trong vai trò hình ảnh đại diện và Hari cũng không có trách nhiệm gì khác với T ngoại trừ là đại diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những thời điểm khó khăn nhất định, tôi và Hari cũng mong muốn ban giám đốc sẽ giúp T vượt qua những vấn đề trong hiện tại để tiếp tục phát triển. Với cương vị đại diện thương hiệu thì bản thân Hari và tôi cũng mong muốn cùng chia sẻ những khó khăn (nếu có) trong khả năng của mình để giúp hình ảnh thương hiệu T được tốt hơn nếu 2 bên cùng thực hiện tốt các trách nhiệm đối với nhau. 

Mong các bạn truyền thông đưa những thông tin chính xác nhất đến khán giả để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hari Won. Mọi bằng chứng như hợp đồng hay những thỏa thuận bằng email, tin nhắn đều sẽ không được công bố vì những nguyên tắc ứng xử chuyên nghiệp trong công việc, hi vọng mọi người thông cảm. Chân thành cảm ơn!"

Hiện tại, phía Hari Won vẫn chưa đưa ra phát ngôn cụ thể nào cho sự việc lần này.

* Cùng đón những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.